Thực đơn giảm cân

Thực đơn giảm cân hiệu quả cho nam giới

Không chỉ có phụ nữ mới quan tâm đến việc giảm mỡ bụng mà vấn đề này cũng được các nam giới quan tâm. Tình trạng mỡ thừa ở nam giới hiện nay cũng đang khá phổ biến. . Đã đến lúc các anh phải chú ý đến cân  nặng của mình bởi nếu không quan tâm đến vóc dáng thì cũng cần chú ý đến sức khoẻ của chính mình. Trong bài viết này Giảm Cân Đông Y Bà Vằng chúng tôi sẽ giới thiệu tới các đáng mày râu những lưu ý và thực đơn giảm cân cho nam giới hiệu quả .

Những điều nam giới cần lưu ý khi thực hiện chế độ giảm cân

Thực đơn giảm cân hiệu quả cho nam giới

 

Nam giới khi giảm cân cần tránh ra ăn ngoài ăn vặt:

Thói quen chung của đàn ông là hay giao lưu, tụ tập ăn nhậu ở ngoài, nếu không thì thường chọn những loại thức ăn nhanh, tránh mất thời gian. Tuy vậy, chính những thói quen sinh hoạt hay cách chọn món ăn như vậy thường chứa rất nhiều calo không có lợi cho quá trình giảm cân và sức khoẻ của bạn.

Nam giới khi giảm cân cần ăn chậm, nhai kỹ:

Theo thói quen đàn ông thường ăn nhanh dẫn đến ăn nhiều và khó kìm hãm. Tập thói quen ăn chậm bạn sẽ cảm giác được thế nào là đủ, bạn sẽ ăn ít lại nhờ kéo dài bữa ăn.

Nam giới khi giảm cân cần chọn thực phẩm ít calo:

Nếu bạn không giảm được thực đơn hằng ngày thì tốt hơn cả là nên lựa những loại thực phẩm ít calo khi đó dù ăn nhiều bạn cũng nạp một lượng calo không quá lớn.

Nam giới khi giảm cân cần hạn chế đồ uống có gas/cồn:

Đàn ông thường khó có thể bỏ qua hay tránh khỏi những buổi hội họp, giao lưu bạn bè, đối tác. Những lúc như vậy, quý ông đã nạp vào cơ thể một lượng lớn beer, rượu,… và đây chính là một trong những thủ phạm chính khiến bạn thừa cân và ngày càng béo phì.

Thực đơn giảm cân hiệu quả cho nam giới trong 1 tuần

Thực đơn giảm cân đầu tiên

 • Bữa sáng: 1 tô phở bò (200g bún, 100g thịt bò, nhiều rau, 1 trái chuối.
 • Bữa trưa: Canh rau + salad rau củ với cá ngừ hoặc thịt nạc cùng với một ít hải sản (cá tôm mực,…) + 1/2 chén cơm.
 • Bữa tối: Thay vì ăn cơm, các bạn có thể linh hoạt thay thế bằng một số món ăn nhẹ như: bún bò.

Thực đơn giảm cân thứ 2

 • Bữa sáng: 1 tô phở bò (200g bún, 100g thịt bò, nhiều rau) . Bữa sáng có thể ăn tuỳ thích 1 trái chuối
 • Bữa ăn nhẹ (10h): một hộp sữa chua hoặc trái cây  tươi
 • Bữa trưa (12h): Canh rau + salad rau củ với cá ngừ hoặc thịt nạc cùng với một ít hải sản (cá tôm mực,…) + 1/2 chén cơm.
 • Bữa ăn nhẹ (16h) :  1 ly sữa tươi không đường hoặc 1 ly café sữa
 • Bữa tối (19h) : Thay vì ăn cơm, các bạn có thể linh hoạt thay thế bằng một số món ăn nhẹ như: bún bò, cháo gà, bánh canh, lẩu, … nên ăn kèm nhiều rau xanh là tốt nhất.

Nam giới khi tiến hành giảm cân cần tích cực tập luyện

Tùy vào sức khỏe và cân nặng của bạn mà hãy chọn cho mình một bài tập thật phù hợp. Nhưng bạn phải tập luyện đều đặn, không được bỏ cuộc.

 • Bơi tiêu tốn 600kcal/h
 • Chạy bộ nhanh tiêu tốn 800kcal/h
 • Đạp xe ngoài trời tiêu tốn 700kcal/h
 • Tập tạ tiêu tốn 400kcal/h

Ngoài ra, nếu bạn nam nào thuộc dạng béo phì cấp độ nặng hay muốn giảm cân siêu tốc thì cần hỗ trợ của sản phẩm Giảm Cân Đông Y Bà Vằng. Sản phẩm này sẽ giúp các bạn đốt cháy mỡ thừa một cách nhanh chóng.