Thực đơn giảm cân

Thực đơn ăn chay giảm 3-5 cân đơn giản trong 1 tuần

Ăn chay như thế nào để khoa học và giảm cân một cách an toàn nhất? Thực phẩm ăn chay thế nào để đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe? Nếu biết cách ăn chay bạn có thể giảm 3-5 cân đơn giản trong một tuần với thực đơn gợi ý từ Đông Y Bà Vằng. Tham khảo qua các thông tin sau:

 

Thực đơn ăn chay giảm 3-5 cân đơn giản trong 1 tuần

Thực đơn ăn chay giảm cân trong 1 tuần

Thứ 2

Thứ hai: Sáng: Mì bò viên chay. Giữa sáng: Xoài chín. Trưa: Cơm, canh khổ qua, đậu hủ chiên sả, một múi bưởi. Giữa trưa: Một ly sữa đậu nành không đường. Chiều: Cơm, canh rau ngót nấu nấm rơm, mít non kho và một múi bưởi.

Thứ 3

Thứ ba: Sáng: Bún xào. Giữa sáng: Dâu tây trộn sữa chua. Trưa: Cơm, canh bí đỏ nấu đậu phộng, đậu hủ kho. Giữa trưa: Khoai lang và một ly sữa đậu nành không đường. Chiều: Canh bí xanh, nấm kho. 

Thứ 4

Thứ tư: Sáng: Mì bò viên chay. Giữa sáng: Một hũ sữa chua. Trưa: Cơm, đậu hủ xốt cà chua nấm, canh cải xanh, một quả táo. Giữa trưa: Một ly sữa đậu nành không đường. Chiều: Cơm, khổ qua hầm, canh cải thảo.
Kết quả hình ảnh cho bữa ăn chay

Thứ 5

Thứ năm: Sáng: Bánh mì bơ đậu phộng. Giữa sáng: Sữa chua. Trưa: Cơm, đậu phộng rang, canh chua nấu thơm, một trái mận. Giữa trưa: Một quả thanh long. Chiều: Cơm, canh mồng tơi, đậu hủ kho thập cẩm (đậu hủ, cà rốt, đậu đũa, măng tre) và một trái mận.

Thứ 6

Thứ sáu: Sáng: Bánh bao chay. Giữa sáng: Sữa tươi, đu đủ. Trưa: Cơm, canh khổ qua, đậu hủ xốt cà. Giữa trưa: Một quả lê. Chiều: Cơm, canh bí đỏ, cà rốt, khoai tây kho đậu phộng.

Thứ 7

Thứ bảy: Sáng: Bún riêu chay. Giữa sáng: Sữa tươi. Trưa: Cơm, bầu luộc, rau xào thập cẩm và một trái mận. Giữa trưa: Quýt. Chiều: Cơm, canh rau dền cơm, đậu hủ xốt nấm và một trái mận
Lưu ý: Đối với những người ăn chay nhưng không vì lý do tôn giáo thì có thể thêm các món ăn từ trứng vào thực đơn này.

Hãy kiên trì để có thể giảm cân một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bên cạnh chế độ cân nặng bạn cần kết hợp với chế độ tập luyện cũng như nghỉ ngơi hợp lý để giảm cân nhanh chóng và khoa học nhất. Không nên quá nóng vội sử dụng các phương pháp không an toàn gây hại cho cơ thể cũng như sức khỏe lâu dài.