Thực đơn giảm cân

Thực đơn 7 ngày giảm cân nhanh chóng cho nam giới

Ngày nay, béo bụng không chỉ là nỗi lo lắng thường trực của chị em mà còn xuất hiện ở nhiều nam giới. Làm sao để giảm béo bụng là vấn đề nan giải của cánh mày râu ? Có nhiều cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam giới. Trong đó, chế độ ăn giảm mỡ bụng cho nam giới theo thực đơn khoa học được xem là phương pháp cho tác dụng nhanh và an toàn cho sức khỏe. 

Thực đơn 7 ngày giảm cân nhanh chóng cho nam giới

Thực đơn 7 ngày giảm cân nhanh chóng cho nam giới

  • Ngày đầu tiên bạn hãy ăn thật nhiều hoa quả

Ngày đầu tiên thực hiện chế độ ăn giảm mỡ bụng cho nữ giới và nam giới bạn chủ yếu ăn hoa quả thật nhiều (lưu ý không ăn thêm thực phẩm nào khác). Bởi hoa quả chứa nhiều vitamin và hàm lượng nước cao, giúp cơ thể chống đói nhưng vẫn đủ dinh dưỡng cho hoạt đống sống. Vì thế, ngày đầu các bạn hãy chịu khó dùng nhiều trái cây nhé!

  • Ngày thứ 2 trong quá trình giảm cân hãy ăn thật nhiều rau xanh

Trong ngày thứ 2 bạn nên ăn nhiều rau xanh, có thể ăn thêm các loại củ không giới hạn số lượng. Đặc biệt khuyến khích các loại rau như bông cải xanh, rau diếp, cải bắp, dưa chuộng…các loại rau nhiều xơ dễ tiêu hóa. Rau xanh sẽ giúp bạn tăng cường tiêu hóa, thanh lọc, giải độc cơ thể giảm mỡ bụng hiệu quả.

  • Ngày thứ 3 trong quá trình giảm cân hãy ăn thật nhiều rau củ quả

Đến ngày thứ ba bạn kết hợp ăn nhiều trái cây và rau củ. Tuy nhiên cần nhớ là không dùng chuối và khoai tây vì những loại này không tốt cho quá trình giảm mỡ bụng.

  • Ngày thứ tư hãy kết hợp uống sữa và ăn chuối 

Việc kết hợp sữa và chuối lại là một trong những nguyên liệu lý tưởng trong công cuộc giảm béo. Bạn có thể bổ sung 8 quả chuối và uống 1 ly sữa giúp đẩy cao quá trình giảm béo bụng.

  • Ngày thứ tư hãy ăn cơm với cà chua

Thực đơn giảm mỡ bụng cho nam và nữ này được nhiều người yêu thích. Vì họ vẫn no căng bụng mà vẫn có khả năng giảm béo.

  • Ngày thứ 6 hãy ăn cơm và thật nhiều rau

Vào ngày thứ 6, bạn có thể dùng 1 chén cơm và ăn nhiều rau. Điều này sẽ giúp ích cho quá trình giảm cân hiệu quả.

  • Ngày thứ 7 ăn cơm , rau và uống nước trái cây

Ngày cuối cùng thì bạn ăn 1 bát cơm vào buổi trưa, tối ăn rau xanh và uống nước ép tùy thích. Bạn nên uống nước ép bưởi là tốt nhất.

Thực đơn 7 ngày giảm cân nhanh chóng cho nam giới

Ngoài ra thay vì  ăn 3 bữa chính như bình thường (sáng-trưa-tối), bạn có thể chia thành 5 bữa nhỏ mỗi ngày theo cách sau: một bữa ăn nhẹ buổi sáng, một bữa ăn nhẹ buổi trưa (khoảng 9-10 giờ), bữa trưa, bữa ăn nhẹ buổi chiều, và bữa tối.  Với chế độ ăn để giảm mỡ bụng này cần phải thực hiện kiên trì trong thời gian dài. Với những người quá béo thì việc giảm béo theo chế độ ăn kiêng này vô cùng vất vả.

Hy vọng rằng với thực đơn giảm cân trong 7 ngày trên đây mà Giảm Cân Đông Y Bà Vằng chúng tôi đã đưa tới thì các đấng mày râu sẽ giảm cân nhanh chóng và có được thân hình hoàn hảo như ý muốn !