Giảm cân cho cơ địa khó giảm

Sản phẩm giảm cân Chocolate Slim có thực sự có hiệu quả như lời đồn ?

Trong bài viết ngày hôm nay, Bloggiamcan.net chúng tôi  quyết định bàn về sản phẩm Chocolate Slim, một loại thực phẩm chức năng giảm cân cam kết sẽ giúp bạn đạt được trọng lượng mong muốn đang gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua.

Liệu đây sản phẩm giảm cân này có thực sự hiệu quả như mọi người đồn thổi hay liệu kết quả giảm cân có thực sự như những gì nhà sản xuất quảng cáo tới người tiêu dùng ?

Sản phẩm giảm cân Chocolate Slim có thực sự có hiệu quả như lời đồn ?

Sản phẩm giảm cân Chocolate Slim có thực sự có hiệu quả như lời đồn ?

Với những quý độc giả nào đang muốn thử sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân Chocolate Slim, xin mời cùng đọc tham khảo bài viết này để xem sản phẩm giảm cân này có thực sự giúp bạn giảm cân hay không nhé !

Sản phẩm giảm cân Chocolate Slim là gì ?

Sản phẩm giảm cân Chocolate Slim đang tràn lan trên thị trường hiện nay được quảng cáo là có chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên. Hãng sản xuất đã giới thiệu Chocolate Slim như một sản phẩm giảm cân cao cấp vừa cung cấp vitamin, dinh dưỡng cho cơ thể vừa giúp giảm cân tự nhiên thậm chí là giảm cân “cấp tốc”. Theo như những gì mà họ giới thiệu thì người sử dụng có thể coi sản phẩm giảm cân Chocolate Slim như một bữa ăn kiêng giảm cân vậy và nhà sản xuất đã cam kết tuyệt đối rằng nó không gây ra tác dụng phụ cho cơ thể.

Liệu sản phẩm giảm cân Chocolate có thực sự hiệu quả như lời đồn ?

“Đang uống hộp thứ 2 sau khi mua 4 hộp giá 1 triệu 390 ngàn đồng,  nhưng đến giờ vẫn chưa thấy tín hiệu gì mặc dù chế độ ăn rất ít, 1/2 cơm/ bữa, uống 1 gói vào buổi sáng???” – Chia sẻ của độc giả DinhThiNhiHa

“Tôi đã vừa dùng xong 2 hộp sản phẩm giảm cân Chocolate Slim. Khi mua tôi được nhân viên bán hàng của hãng tư vấn là nên mua 3 hộp nhưng tự nhiên cảm thấy không được tin tưởng cho lắm nên đã quyết định mua thử 1 hộp. Nhân viên tư vấn của hãng đã nói với tôi rằng một hộp đầu chỉ là thanh lọc cơ thể. Ok nên tôi đã mua thêm hộp nữa. Sau khi nhận sản phẩm này với giá 990k cho 2 hộp thì mình tôi thấy trên nhãn mác sản phẩm Chocolate Slim này ko hề có mã vạch và hầu hết thành phần sản phẩm giảm cân này đều không rõ ràng. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm giảm cân cũng không hề giống như nhân viên bán hàng nói. Sau tuần đầu tiên tôi ko hề giảm được bất kì một kg nào. Tôi đã chuyển sang uống hộp thứ 2, đến 3 ngày sau tôi cân thử thì kết quả thu được chỉ là giảm 0,5kg ,không hề giống như lời quảng cáo của nhà sản xuất. Sau 7 ngày vẫn trọng lượng đó, tôi đã quyết định dừng uống tại lúc này thì 2 ngày sau cân nặng về như cũ. Chỉ có mỗi một điều duy nhất tôi nhận thấy là  tiêu hoá của mình tốt hơn trước. Hết.” – Chia sẻ của độc giả Sunny1992

Đây là 2 trong số rất nhiều phản ánh của người sử dụng sau khi sử dụng thử sản phẩm giảm cân Chocolate Slim, hầu hết các nhận xét đều nhận lại được là không có công dụng giảm cân như quảng cáo, thậm chí nhiều người còn cảm thấy chóng mặt , buồn nôn hay thậm chí còn thấy mình tăng cân lên mặc dù khi chưa sử dụng đến hết nửa liệu trình mà nhà sản xuất đã đưa ra.

Nhà sản xuất Chocolate Slim đã quảng cáo “hơi quá tay” 

Theo như hướng dẫn sử dụng đi kèm của nhà sản xuất có trong sản phẩm Chocolate Slim thì với một liệu trình ngắn trong vòng 1 – 2 tháng mà họ đưa ra, người sử dụng có thể giảm tới 24 kg. Nhưng thực tế chúng tôi đã tìm hiểu và tham khảo được thì chưa có một sản phẩm giảm cân nào mà lại có kết quả hiệu quả đến là phi thường như vậy vì nếu giảm trọng lượng cơ thể trong một thời gian ngắn như vậy thì sẽ rất khó và không đảm bảo sức khỏe người sử dụng dễ dẫn đến các nguy cơ tại hại khác.

Một số độc giả khác đã chia sẻ trên các diễn đàn giảm cân thì kết quả họ thu được tối đa khi sử dụng sản phẩm giảm cân Chocolate Slim là giảm 5 đến 6 kí trong một tháng. Nếu như thật sự đúng như những gì họ nói thì đây là một con số chúng ta có thể thấy rõ ràng là nó hợp lý hơn so với những gì mà nhà sản xuất đã “quảng bá” đi kèm sản phẩm của mình.

Sản phẩm Chocolate Slim đã xuất hiện hàng nhái tràn lan trên thị trường.

Sản phẩm giảm cân Chocolate Slim có thực sự có hiệu quả như lời đồn ?

Sản phẩm Chocolate Slim đã xuất hiện hàng nhái tràn lan trên thị trường.

Đi kèm với những ý kiến rằng sản phẩm giảm cân Chocolate Slim này không có tác dụng như mong muốn thì nhiều độc giả còn chia sẻ rằng mua phải hàng nhái và hàng giả. Một số đơn vị phân phối chính thức của Chocolate Slim đã tự nhận lỗi rằng họ chưa bảo đảm chặt chẽ được thương hiệu của mình và đã khuyến cáo người sử dụng một số cách nhận biết sản phẩm Chocolate Slim dựa trên một số cách nhận biết qua mắt thường như :

  • Sản phẩm Chocolate Slim hộp giấy bên trong có 7 gói nhỏ.
  • Sản phẩm Chocolate slim extract dạng viện đựng trong lọ,
  • Sản phẩm Chocolate slim vỏ hộp in tất cả bằng chữ tiếng Nga,
  • Sản phẩm Chocolate slim hộp màu đỏ bên trong đựng gói màu trắng.

Tất cả 4 yếu tố nhận biết trên nếu khách hàng phát hiện được thì sản phẩm mà họ mua phải đều là giả, không chính hãng nhà sản xuất. Nếu sử dụng phải sẽ dễ gây ra các phản ứng phụ không ngờ tới ảnh hưởng đến trực tiếp sức khỏe người tiêu dùng.

Nhìn chung Bloggiamcan.net chúng tôi khuyên quý độc giả – những người sử dụng đang có nhu cầu giảm cân hãy lựa chọn những sản phẩm giảm cân có uy tín, đã có minh chứng giảm cân rõ ràng thay vì tin vào những lời đồn thổi lựa chọn phương pháp giảm cân cho mình bằng những sản phẩm không rõ nguồn gốc hay chưa đảm bảo được thương hiệu sản phẩm .