Giảm cân cho cơ địa khó giảm

Những chú ý giảm quan trọng nam giới có cơ địa khó giảm

Đối với nam giới có một thân hình to tròn cũng là vấn đề khiến họ mất tự tin và mất đi vẻ nam tính vốn có.Chúng tôi tin chắc rằng với những chia sẻ cho nam mà Giảm Cân Đông Y Bà Vằng hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi được cân nặng nhanh chóng.

Những chú ý giảm quan trọng nam giới có cơ địa khó giảm

Nam giới khi giảm cân cần thay đổi chế độ ăn uống

Bên cạnh việc chăm chỉ tập luyện các bài tập giảm mỡ bụng cho nam mà bạn không kiểm soát được chế độ ăn uống của mình thì việc tập luyện là vô ích. Thay đổi chế độ dinh dưỡng mỗi ngày là cần thiết đặc biệt với những bạn nam đang muốn giảm cân.

Nam giới khi giảm cân cần hạn chế tối đa thực phẩm giàu carbohydrate

Các carbohydrate rỗng như bánh mì, gạo, bánh quy hoặc mì ống không thực sự lành mạnh cho những người đang muốn giảm mỡ bụng. Nếu ăn thì bạn nên chọn ngũ cốc nguyên hạt sẽ nhiều dinh dưỡng và tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

Hãy nói chuyện thẳng thắn với bác sĩ của bạn

Bạn nên có một cuộc gặp gỡ với bác sĩ của mình và chia sẻ với bác sĩ mục tiêu và kế hoạch giảm cân của mình. Bác sĩ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích cũng như tham vấn để kế hoạch giảm mỡ bụng phù hợp với sức khỏe của bạn.

Nam giới khi giảm cân hãy ăn nhiều protein và rau xanh

Tăng ăn nhóm thực phẩm nhiều protein và rau xanh vô cùng tốt cho việc giảm cân. Protein rất tốt cho quá trình giảm mỡ bụng cho nam và duy trì giữ cơ hiệu quả. Bạn cần cung cấp vào cơ thể từ 20 – 25% lượng protein trong tổng số calo hấp thụ mỗi ngày. Thực phẩm giàu protein: đậu lăng, gà không da, gà tây, trứng, sữa ít béo, hải sản, thịt lợn, thịt bò nạc và đậu phụ, … 

Nam giới khi giảm cân hãy tránh xa những đồ ngọt, đồ chiên 

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiêu thụ đường có thể làm tăng mỡ bụng theo thời gian. Bạn nên hạn chế: đồ uống ngọt, bánh kẹo, bánh quy, bánh ngọt và bánh kẹo khác nếu muốn giảm cân nhanh chóng hơn.

Nam giới khi giảm cân hãy tập luyện hàng ngày

Nếu bạn không thể đủ kiên trì 1 – 2 tháng tập luyện mỗi ngày với đặc thù công việc của bạn không có nhiều thời gian để tập gym giảm mỡ bụng thì có lẽ công nghệ giảm mỡ hiện đại là giải pháp tốt hơn cho bạn. Chỉ cần 1 lần thực hiện giúp bạn loại bỏ trên 95% mỡ thừa vùng bụng, không ăn kiêng tập luyện vất vả nữa.

  • Bài tập vận động toàn thân

Không chỉ giảm mỡ bụng mà trong bất kì kế hoạch bài tập giảm cân nào thì bài tập chạy là vô cùng cần thiết. Các cơ chắc khỏe, giảm cân đều giữa các vùng sẽ giúp cơ thể cân đối hơn rất nhiều. Trong bài tập chạy có 2 động tác cần thực hiện song song mỗi ngày: nhảy dây tại chỗ và chạy bền.

+ Dụng cụ: không

+ Yêu cầu kĩ năng: Tất cả (Người mới + người tập luyện thường xuyên)

+ Bộ phận tác động: Toàn cơ thể

+ Thời gian thực hiện: 800m – 1km trong tuần đầu và tăng lên 2km, 3km trong các tuần tiếp

  • Bài tập giảm cân với dây nhảy

+ Dụng cụ: Dây nhảy

+ Yêu cầu kĩ năng: Người mới bắt đầu

+ Bộ phận tác động: Toàn cơ thể

+ Thời gian thực hiện: 5 – 10 phút trong tuần đầu và tăng lên 15 phút trong các tuần tiếp.

Ngoài những phương pháp trên nam giới khi giảm cân hãy sử dụng thêm các sản phẩm giảm cân hỗ trợ như Giảm Cân Đông Y Bà Vằng vừa đảm bảo sức khỏe 100% mà lại hỗ trợ giảm cân vô cùng hiệu quả