Giảm cân cho cơ địa khó giảm

Người có cơ địa khó giảm cân hãy lưu ý tới việc tập luyện và chế độ ăn

 

Với những người thừa cân béo phì có cơ địa khó giảm cân , khi giảm cân, quyết tâm và động lực giảm cân là điều quan trọng nhất. Khi bạn chiến thắng bản thân mình và giảm cân thành công, bạn sẽ tự tin, yêu đời và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Trong bài viết này Giảm Cân Đông Y Bà Vằng xin được đưa tới những người thừa cân béo phì có cơ địa khó giảm cân một số lưu ý trong quá trình giảm cân sao cho có kết quả nhanh chóng .

Người có cơ địa khó giảm cân hãy lưu ý tới việc tập luyện và chế độ ăn

Người có cơ địa khó giảm cân hãy lưu ý tới việc tập luyện

Đầu tiên phải nói đến lợi ích sức khỏe, thể dục thường xuyên sẽ cải thiện đáng kể, giúp bạn khỏe mạnh, hạn chế các vấn đề bệnh tật. Lợi ích tiếp theo đó là giúp bạn giảm cân cân, có cơ thể săn chắc, duy trì khối lượng cơ bắp. 

  • Nên tập 1h buổi sáng và 1h buổi tối, ít nhất phải tập 1h/ngày.
  • Không ngồi quá 1h một chỗ, hãy đi lại, đi cầu thang bộ, đi bộ khi bạn phải di chuyển.
  • Môn thể thao mà bạn nên tập như erobic; 1h tập giúp bạn tiêu hao khoảng 500kcal, ngoài ra bạn có thể bơi hay chơi cầu lông….

Người có cơ địa khó giảm cân hãy lưu ý tới chế độ ăn

Người có cơ địa khó giảm cân hãy lưu ý tới việc tập luyện và chế độ ăn

Nếu bạn ăn chế độ cũ mà không hiệu quả thì bạn cần phải ăn giảm hơn nữa, hoặc điều chỉnh sang một thực đơn khoa học, ít năng lượng. Để giảm cân, bạn hãy hạn chế tinh bột trong khẩu phần ăn để giảm cân không đồng nghĩa với việc bạn cắt bỏ hoàn toàn chúng. 

  • Đạm: bạn nên ăn tôm, cua, cá, hạn chế ăn thịt đặc biệt là thịt lợn.
  • Không ăn bánh kẹo ngọt hay uống nước ngọt có ga. Đồ ăn nhanh như KFC, pizza nên hạn chế.
  • Bạn không nên ăn quá nhiều trong một bữa vì sẽ làm tăng cân khá là nhanh.
  • Về chế độ luyện tập: Bạn nên tập luyện đều đặn hàng ngày.

Ngoài ra việc lựa chọn thực phẩm rất quan trọng: tinh bột bạn nên lựa chọn các loại có nhiều chất xơ như bánh mỳ đen, khoai lang, ngô…

Người có cơ địa khó giảm cân hãy sử dụng thuốc giảm cân

Hầu hết do BMI của bạn bình thường nên chưa có chỉ định dùng thuốc giảm cân, tuy nhiên nếu bạn thất bại khi giảm cân bằng chế độ ăn và luyện tập thì em có thể kết hợp với dùng thuốc giảm cân nhưng vẫn phải duy trì chế độ ăn kiêng và tập luyện hàng ngày thì mới có kết quả.

Việc lựa chọn cho mình thuốc giảm cân phù hợp là rất quan trọng, bên cạnh đó khi mua thuốc giảm cân bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, nếu mua phải hàng giả, hàng nhái thì thuốc thường không có tác dụng như mong muốn

Trên đây là những gợi ý hữu ích của Giảm Cân Đông Y Bà Vằng  về cách giảm cân hiệu quả cho những người thừa cân béo phì có cơ địa khó giảm cân, Giảm Cân Đông Y Bà Vằng xin được chúc bạn giảm cân nhanh đúng theo ý mình. Ngoài ra bạn hãy sử dụng các sản phẩm giảm cân được chiết xuất từ thiên nhiên để quá trình giảm cân của trẻ được thúc đẩy nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn như sản phẩm Giảm Cân Đông Y Bà Vằng của chúng tôi .