Tư vấn chế độ ăn

Nên ăn những loại thực phẩm nào trước khi tập gym giảm cân ?

Việc ăn uống đủ calo trước khi tập luyện sẽ giúp ngăn chặn lượng đường trong máu thấp, bớt mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, kém minh mẫn và giảm cân. Vậy thì nên ăn gì khi tập gym giảm cân được hiệu quả nhất, quý độc giả hãy cùng Giảm Cân Đông Y Bà Vằngkhám phá nhé!

Nên ăn những loại thực phẩm nào trước khi tập gym giảm cân ?

Nên ăn những loại thực phẩm nào trước khi tập gym giảm cân ?

Nên ăn Chuối trước khi tập gym giảm cân :

Nếu bạn tập gym giảm cân vào buổi sớm thì chuối là sự chọn lọc không thể tuyệt vời hơn. Loại quả này chứa carbohydrates cung cấp cho bạn các nhiên liệu bạn còn mặt khác hàm lượng kali của chuối giúp bảo trì tính năng của dây thần kinh & cơ bắp. chúng ta có thể ăn từ 1- 2 quả chuối/ lần.

Nên uống sinh tố trái cây trước khi tập gym giảm cân :

Sinh tố hoa quả tươi chứa carbohydrates giản dị và đơn giản & các protein chất lượng cao, được hệ tiêu hóa nhanh gọn lẹ & carbohydrate tinh vi sẽ hỗ trợ chiến lực vào số năm tập luyện. do đó, hãy dùng 1 cốc sinh tố trước số năm tập gym khoảng 45 phút nhé.

Nên ăn yến mạch trước khi tập gym giảm cân:

hàm vị xơ trong yến mạch giúp cơ thể của bạn sản sinh ra carbohydrates vào máu, hỗ trợ nguồn năng lượng trong quãng thời gian lúc tập gym do đấy phía trên cũng là lưu ý xuất sắc trong chế độ ăn uống giảm cân của bạn.

Nên uống ngũ cốc và sữa trước khi tập gym giảm cân:

Phía trên cũng chính là một món ăn thêm mà bạn nên sử dụng tiếp tục trước mỗi buổi tập gym để giúp cung ứng đủ chiến lực đồng thời cùng lúc không gây phản ứng ngược.

Nên ăn bánh sandwich bơ đậu phộng trước khi tập gym giảm cân

Một chiếc bánh sandwich bơ đậu phộng là một nguồn dinh dưỡng chứa nhiều protein, carbohydrate và kali. Theo một nghiên cứu năm 2006 trong “Tạp chí của Hiệp hội Quốc tế về Dinh dưỡng thể thao” cho biết: một lượng vừa phải protein trong thực phẩm này rất có lợi cho cơ thể của bạn trước khi tập gym giảm cân.

Protein đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành và giúp săn chắc cơ bắp của bạn. Bơ đậu phộng tự nhiên được làm từ các loại hạt, cung cấp chất béo tư nhiên cho cơ thể. Kết hợp bánh sandwich giàu protein và bơ đậu phộng cung cấp năng lượng dồi dào nhưng vẫn không gây béo cho cơ thể chính bạn.

Thời gian ăn những thực phẩm trên trước khi tập là bao lâu ?

Nên ăn những loại thực phẩm nào trước khi tập gym giảm cân ?

Thời gian ăn trước lúc tập luyện 30 – 60 phút . Đây là câu trả lời lý tưởng ăn gì trước khi đến phòng tập gym là một bữa ăn nhẹ từ 100 – 200 calo. Mục đích là để có được sự kết hợp của nhiều chất dinh dưỡng phục vụ tim như: protein, carb, chất béo và khoáng chất. Dưới đây là một số thực phẩm tốt để cung cấp nhiên liệu tập luyện cho bạn:
 

Những điều cần tránh trước khi ăn trước tập gym 

  • Nếu bạn không có thời gian để ăn trước khi tập Gym, bạn có thể uống nước  nhưng vẫn phải ăn ít nhất một số carbs dễ tiêu hóa như: bánh mì nướng, ½ ổ bánh mì tròn, một ly trái cây, hoặc một quả chuối để cung cấp cho nhiên liệu cơ thể của bạn.
  • Không bao giờ được ăn thức ăn chứa nhiều chất béo trước khi tập luyện. Bởi chất béo sẽ khiến cho dạ dày bạn tiêu hóa từ từ dẫn đến tình trạng chậm chễ, đầy đặn, tức bụng và thậm chí gây ra chuột rút trong khi tập luyện.

     

Trên đây là những lời khuyên của Giảm Cân Đông Y Bà Vằng chúng tôi về chế độ ăn uống trước khi bắt đầu 1 buổi tập gym giảm cân. Chúc bạn giảm cân thành