Bài tập giảm cân

Một số bài tập giảm mỡ bắp đùi tại nhà

Mỡ vùng đùi tích tụ lâu ngày sẽ khiến da bị rạn và gây mất thẩm mỹ. Mỡ nhiều vùng đùi sẽ cản trở bạn diện những trang phục bó sát quyến rũ, cùng Giảm Cân Đông Y Bà Vằng tìm hiểu những bí quyết giúp giảm mỡ đùi nhanh chóng.

Lưu ý khi luyện tập các bài tập giảm mỡ bắp đùi tại nhà

Một số bài tập giảm mỡ bắp đùi tại nhà

Để các bài tập có hiệu quả giảm mỡ đùi nhanh chóng thì mỗi ngày, bạn cần tập đều đặn mỗi ngày khoảng 30-40 phút.

  • Bạn cũng có thể kết hợp thực hiện các  bài tập giảm mỡ đùi cho nữ ở trên với chế độ dinh dưỡng hợp lý hỗ trợ giảm béo mỡ đùi nhanh chóng hơn.
  • Bạn nên ăn nhiều chất đạm (protein) có trong các loại thịt ( thịt lợn, thịt gà …..), cá thay vì ăn nhiều tinh bột ( có trong cơm , khoai, sắn…). Nên hạn chế các loại thực phẩm chứa nhiều chất béo, hạn chế đồ ăn xào nấu nhiều dầu mỡ.
  • Bổ sung nhiều loại rau xanh và trái cây cho cơ thể

Một số bài tập giảm mỡ bắp đùi tại nhà

  • Đứng trên hai mũi bàn chân giúp giảm mỡ đùi hiệu quả

Hai chân mở rộng hơn chiều rộng của vai, tay chống nạnh, hai mũi bàn chân hướng ra ngoài. Hạ thấp trọng tâm  đến khi đùi của bạn song song với sàn nhà, sau đó nhấc cao cả hai gót chân. Bạn có thể lặp đi lặp lại bằng cách nâng cao gót chân và hạ thấp, càng nhanh càng tốt. Khi đó, phần mông, bắp chân và đặc biệt là phần đùi của bạn sẽ được hoạt động tối đa.

  • Bài tập tựa lưng vào tường giúp giảm mỡ đùi hiệu quả

Ngồi xổm và phần lưng của bạn tựa vào tường, hai bàn chân khép lại với nhau, đùi song song sàn nhà và hai tay chống nạnh. Giữ yên tư thế phần mông và lưng tiếp xúc với tường khi bạn nâng đầu gối trái về phía ngực. Tiếp theo, bạn lặp lại động tác, chuyển sang chân còn lại để phần mông và đùi được tiêu mỡ dư thừa tối đa

  • Bài tập đá bóng giả giúp giảm mỡ đùi hiệu quả

Hai chân dang rộng hơn vai, tay chống nạnh, ngồi xổm. Sau đó đứng lên, bạn thực hiện động tác giống như đá bóng, với chân phải đưa lên phía trước, phần mũi bàn chân hướng ra ngoài, đưa cánh tay trái ra trước và cánh tay phải về phía sau. Sau đó, bạn có thể thay đổi vị trí chân và tay để thành một động tác hoàn chỉnh.

Một số bài tập giảm mỡ bắp đùi tại nhà

Trên đây là những lưu ý giúp giảm mỡ đùi nhanh nhất tại nhà được Giảm Cân Đông Y Bà Vằng tổng hợp. Bạn cần kết hợp ăn uống lành mạnh, tập luyện kiên trì và sinh hoạt điều độ để có một vóc dáng cân đối, khỏe mạnh. Để đạt hiệu quả giảm cân tốt hơn bạn nên kết hợp sử dụng thêm sản phẩm giảm cân Giảm Cân Đông Y Bà Vằng của chúng tôi. Chúc bạn giảm cân an toàn và hiệu quả.