Giảm cân cho người lớn tuổi

Một số bí quyết giảm béo cho người cao tuổi

Dù khi trẻ bạn có mảnh mai đến đâu thì khi năm tháng trôi qua, những thay đổi về sinh lý sẽ khiến bụng và bắp tay tích mỡ.  Lý do của việc tăng cân là do tốc độ chuyển hóa cơ bản bị suy giảm, làm cho quá trình tiêu hóa kéo dài, điều tiết enzyme giảm, cơ thể lại thiếu hụt một số vi chất nhất là vitamin B12 ,  vitamin B12 giúp chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng. Dưới đây là một số bí quyết giảm béo cho người cao tuổi:

Một số bí quyết giảm béo cho người cao tuổi

Người cao tuổi uống nước chanh ấm giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Đối với những người béo bụng việc uống nước chanh ấm vào mỗi sáng sẽ giúp bạn đào thải chất độc, năng lượng dư thừa ra ngoài nhanh hơn, làm sạch thành ruột đồng thời thúc đẩy quá trình giảm béo nhanh hơn. Với người cao tuổi bạn có thể pha loãng hơn chút nữa để uống hoặc bạn có thể pha trà chanh uống hàng ngày.

Người cao tuổi khi giảm cân hãy loại bỏ đường hoàn toàn

Những đồ ăn vặt, bánh ngọt thường chứa nhiều đường, khi lượng đường trong cơ thể quá nhiều sẽ làm tăng nồng độ insulin gây ra béo phì, và lại càng không tốt chút nào cho người bản chất đã thừa cân. Vì vậy, bí quyết giảm cân nhanh cho người cao tuổi là nên hạn chế hoặc tránh xa các loại đường, nước ngọt có ga để bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Người cao tuổi khi giảm cân hãy lựa chọn chế độ ăn uống lành mạnh

Bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho việc lựa chọn một chế độ ăn kiêng giảm cân phù hợp. Cần chú ý hơn những thực phẩm tốt và xấu. Tránh xa các loại hóa chất bằng việc ăn những thực phẩm hữu cơ. Bạn có thể cải thiện sức khỏe và giảm cân bằng chế độ ăn “sạch.”

Người cao tuổi hãy tập luyện nhiều hơn khi giảm cân

Khi bước sang tuổi trung niên, sức khỏe không còn được tốt như trước nữa. Chính vì thế mà cần phải chú trọng hơn tới việc tập luyện sức khỏe. Bên cạnh đó, việc tập luyện cũng giúp tăng độ dẻo dai và quá trình trao đổi chất.

Đối với phụ nữ trung niên, có thể lựa chọn những hoạt động thể chất nhẹ nhàng hay các công việc gia đình đơn giản. Ví dụ như chăm sóc hoa, nấu cơm, lau nhà, giặt quần áo, đi dạo công viên…

Hãy dành 30 phút đi bộ để giảm cân mỗi ngày

Ngoài tập yoga giảm cân, người cao tuổi cũng có thể chọn cách đi bộ hàng ngày để bảo vệ sức khỏe và giảm béo hiệu quả hơn.

Mỗi sáng người cao tuổi có thể đi bộ 30 phút công viên hoặc quanh vườn để tiêu hao năng lượng, đốt cháy mỡ thừa giúp giảm cân và máu huyết lưu thông

Một số bí quyết giảm béo cho người cao tuổi

Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà quá trình giảm cân có thể nhanh hoặc chậm, vì vậy bạn có thể kết hợp sử dụng một số thực phẩm chức năng để có hiệu quả cao hơn. Cách giảm cân tốt nhất là bạn nên tìm đến sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng để có biện pháp hỗ trợ hiệu quả hơn.

Bên cạnh bí quyết giảm cân trên, người cao tuổi có thể sử dụng sản phẩm  Giảm Cân Đông Y Bà Vằng, sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên tác dụng đào thải mỡ thừa ngăn ngừa tích tụ mỡ hiệu quả trong thời gian ngắn.