Thực đơn giảm cân

Lên thực đơn giảm 3-5 cân/ tuần đơn giản nhất

Việc lên thực đơn trong quá trình giảm cân đóng vai trò quan trọng đến vóc dáng cơ thể. Bởi với một chế độ ăn phù hợp có thể giúp bạn giảm 2-5 cân đơn giản trong một tuần. Cùng Đông Y Bà Vằng lên thực đơn giảm cân nhanh chóng và an toàn nhất qua các thông tin sau:

Trong quá trình giảm cân cần đặc biệt chú ý đến chế độ dinh dưỡng, lượng calo nạp vào cơ thể. Điều này giúp bạn cân bằng dinh dưỡng để có được cân nặng như mong muốn.

Thực đơn giảm cân cho bữa sáng

Lên thực đơn giảm 3-5 cân/ tuần đơn giản nhất

Bữa sáng là bữa ăn rất quan trọng và đặc biệt, việc ăn đủ chất vào bữa sáng không hề khiến bạn béo lên. Vậy chúng ta nên ăn gì để giảm cân vào bữa sáng?

– Thịt bò: Thịt bò chứa lượng đạm lớn, có thể cung cấp năng lượng phục vụ cho cơ thể hoạt động cả ngày.

– Sữa tươi: Sữa tươi bổ sung nguồn kalo cần thiết cho cơ thể, tuy nhiên bạn nên chọn loại sữa tươi không đường, ít chất béo.

– Hoa quả tươi: Bạn nên ăn vài múi bưởi hoặc 1 trái táo xanh vào bữa sáng.

Thực đơn giảm cân đơn giản cho bữa trưa

Lên thực đơn giảm 3-5 cân/ tuần đơn giản nhất

Bữa trưa, bạn có thể bổ sung 1 lượng nhỏ tinh bột để cơ thể không bị thiếu chất. Hãy cùng xem chúng ta nên ăn gì để giảm cân vào bữa trưa nhé!

– Tinh bột: Bạn có thể bổ sung tinh bột bằng các loại ngũ cốc ít chất béo như gạo lứt, ngô, khoai…

– Rau xanh: Hãy ăn thật nhiều salat cho bữa trưa để ngăn chặn quá trình tích tụ mỡ thừa ở vùng bụng.

– Đạm: Bạn có thể ăn ức gà, trứng hoặc bổ sung hải sản để đảm bảo lượng đạm cho cơ thể.

Thực đơn giảm cân nhanh cho buổi tối

Lên thực đơn giảm 3-5 cân/ tuần đơn giản nhất

Đối với những người đang trong quá trình giảm cân, bữa tối nên hạn chế ăn thật ít. Vậy chúng ta cần ăn gì để giảm cân vào buổi tối?

– Canh chua: Bạn nên ăn một số loại canh chua như canh sấu, me…

– Bổ sung rau luộc vào thực đơn cho bữa tối.

– Tráng miệng bằng một cốc sinh tố cà chua.

Nên tráng miệng bằng sinh tố hoa quả cho bữa tối

Lưu ý trong quá trình giảm cân

  • Ăn gì để giảm cân? Bạn có thể lên thực đơn và lựa chọn các món ăn trong ngày cho mình để giảm cân hiệu quả. Lên kế hoạch, thực đơn giảm cân cho cả tuần để có thể thực hiện một  cách hiệu quả nhất.
  • Việc giảm cân bằng phương pháp ăn kiêng đòi hỏi bạn phải kiên trì vì chỉ cần ngưng ăn kiêng, bạn sẽ rất dễ bị béo trở lại. 
  • Đừng nên quá vội vàng mà sử dụng các phương pháp giảm cân không an toàn, ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy kiên trì và nghiêm khắc với bản thân để có thể có được một cân nặng  như mong muốn nhất.

Trên đây là một số lưu ý về thực đơn giảm cân nhanh chóng và an toàn trong 1 tuần. Hãy thực hiện quyết tâm, kết hợp với các phương pháp giảm cân nhanh chóng do Đông Y Bà Vằng giới thiệu. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được thân hình như mong muốn.