Mẹo giảm cân sau sinh

Hãy chú ý tới những vấn đề này để giảm mỡ bụng sau sinh thành công

Rất nhiều chị em sau khi sinh mong muốn lấy được thân hình cân đối, giảm mỡ bụng song không phải ai cũng thành công. Dưới đây Giảm Cân Đông Y Bà Vằng  chúng tôi xin giới thiệu một số phương pháp tập luyện để giảm béo mỡ bụng và những lưu ý khi ăn kiêng để giảm mỡ bụng hiệu quả!

Hãy chú ý tới những vấn đề này để giảm mỡ bụng sau sinh thành công

Muốn giảm mỡ bụng thành công hãy tuyệt đối tránh xa đường

Để giảm mỡ bụng hiệu quả, trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày bạn cần tránh xa đường, giảm chất béo và cắt giảm calo, bởi đây chính là những “kẻ thù lớn” của vòng eo thon gọn. Thay vào đó là những thực phẩm lành mạnh như thịt nạc, ngũ cốc nguyên hạt, rau xanh..v.v..

Kéo dài thời gian nhai để ăn kiêng giảm mỡ bụng hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng chỉ có cảm giác no khi bụng nhận đủ một lượng thức ăn nào đó. Thực ra, cảm giác no không chỉ phụ thuộc vào lượng thức ăn mà còn phụ thuộc rất nhiều vào thời gian ăn. Thông thường, chúng ta bắt đầu thấy no sau 20 phút ăn. Vì vậy, sao bạn không đánh lừa cảm giác đó bằng việc ăn chậm và cảm nhận hương vị món ăn?

Muốn giảm mỡ bụng phải ngủ đủ giấc

Làm việc quá khuya sẽ khiến cơ thể bạn mệt mỏi, nhịp sinh học của cơ thể thay đổi dễ gây ra tình trạng thèm ăn. Lúc này, cơ thể bạn sẽ tự tiết ra các loại enzim khiến bạn thèm ăn đường, chất béo và khi bạn ăn, tức là đã nạp 1 lượng calo tương đối lớn, dễ gây béo. Bên cạnh đó, nếu ngủ không đủ giấc, nồng độ Cortisol gây nhạy cảm với một số loại enzim trong cơ thể làm cho bạn bị béo bụng.

Vì vậy, một cách đơn giản và cần thiết khi muốn giảm mỡ bụng chính là ngủ đủ giấc, 7 tiếng/đêm là hợp lý.

Muốn giảm mỡ bụng thành công phải có được sự kiên trì cao

Tất cả các chị em khi áp dụng các cách giúp làm giảm mỡ bụng đều mong chóng có kết quả nhanh nhất. Thực tế cho thấy, thông thường các bạn phải áp dụng chúng trong một thời gian dài, tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống và tập. Nhiều chị em quá trình giảm mỡ bụng thất bại vì thiếu kiên trì bỏ giữa chừng, ngại luyện tập hoặc không kiềm chế được ăn uống.

Hãy chú ý tới những vấn đề này để giảm mỡ bụng sau sinh thành công

3 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà

  • Bài tập chống đẩy khuỷu tay: Tương tự như tư thế chống đẩy, nhưng lần này là bạn sẽ chống bằng khuỷu tay và cẳng tay. Kéo căng cơ bụng, giữ lưng, cổ và mông trên một đường thẳng. Giữ tư thế này trong vòng 30 giây hoặc càng lâu càng tốt. Nghỉ giữa mỗi lần tập và lặp lại bài tập từ 3 – 5 lần.
  • Bài tập co giãn hai bên cơ: Đứng thẳng, hai chân rộng bằng hông. Đặt tay phải lên hông phải, nâng tay trái thẳng lên, lòng bàn tay hướng về bên phải. Giữ cẳng chân ở giữa, nghiêng người sang phải và chạm vào cánh tay trái, căng phần cơ thể bên trái. Lặp lại bài tập từ 3 – 5 lần mỗi bên.
  • Bài tập squat: Đứng giang rộng 2 chân cách nhau khoảng 20cm. Duỗi cánh tay ra trước và thực hiện 4 lần, mỗi lần từ 15 – 20 lần động tác.

Như vậy, ngoài việc thực hiện bài tập thể dục giảm mỡ bụng hàng ngày, bạn hãy lưu ý đến một số vấn đềmà Giảm Cân Đông Y Bà Vằng đã nêu ở trên để nhanh chóng thực hiện được ước muốn 1 vòng 2 phẳng lì, săn chắc và gợi cảm nhé!