Thực đơn giảm cân

Giam can nhanh nhat và hiệu quả với bưởi

Bưởi là loại thực phẩm chứa lượng vitamin C cao, có khả năng đốt mỡ hiệu quả. Đây là loại thực phẩm thường được áp dụng vào chế độ ăn uống cho người muốn giảm cân. Ngày hôm nay Bloggiamcan.net chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý độc giả 8 cách sử dụng bưởi để giam can nhanh nhat vô cùng hiệu quả .

Ăn bưởi đúng cách giúp giam can nhanh nhat

Ăn bưởi đúng cách giúp giam can nhanh nhat

Ăn bưởi đúng cách giúp giam can nhanh nhat

Một nghiên cứu khoa học được thực hiện trên 100 người mắc chứng béo phì, phân thành ba nhóm. Nhóm đầu tiên ăn nửa quả bưởi trước mỗi bữa ăn, thực hiện 3 lần trong ngày. Nhóm thứ hai uống nước ép bưởi trước mỗi bữa ăn. Nhóm thứ ba là nhóm không ăn bưởi. Các nhóm này đều không thay đổi thói quen ăn hàng ngày.

Sau 12 tuần, nhóm thứ nhất – những người ăn nửa quả bưởi trước bữa ăn giam can tot nhat được trung bình 1,62 kg. Tuy sự thay đổi của chế độ này chưa đáng kể nhưng có thể coi đó là kết quả khả quan bởi họ vẫn giữ nguyên khẩu phần ăn trước đây. Trong khi đó, nhóm những người uống nước ép bưởi 3 lần mỗi ngày giảm cân hiệu quả được 1,48 kg trong 12 tuần và nhóm những người không ăn bưởi vẫn giữ nguyên cân nặng.

8 cách để giam can nhanh nhat với bưởi

Bạn có thể tham khảo những phương pháp cach giam beo hieu qua nhat dưới đây để có công thức giảm cân tốt.

8 cách để giam can nhanh nhat với bưởi

8 cách để giam can nhanh nhat với bưởi

  • Uống nước ép bưởi giúp giảm cân vào mỗi sáng

Bạn có thể thay việc ăn bưởi bằng một ly nước ép bưởi mỗi sáng, nhưng không được thêm đường. Nếu bạn sử dụng nước ép bưởi đóng chai và nó quá ngọt thì bạn có thể khắc phục bằng cách vắt thêm chút chanh tươi. Hãy nhớ lượng calo cho phép là 45 calo đối với 150 ml nước ép bưởi.

  • Ăn bưởi tươi vào mỗi sáng giúp giảm cân vào mỗi sáng

Bạn có thể ăn từ một phần tư đến một quả bưởi trước khi ăn cơm 30 phút. Chất xơ và lượng nước trong bưởi tạo cảm giác no, giúp bạn ăn ít hơn. Nửa trái bưởi mỗi sáng cung cấp cho bạn 35 calo, không chứa chất béo, lại hỗ trợ thải độc cơ thể và làm đẹp da tóc.

  • Coctail Florida giúp bạn giảm cân hiệu quả

Ly coctail Florida khai vị dễ làm với công thức đơn giản bao gồm vỏ bưởi, nửa trái bưởi thái nhỏ và một quả cam, không thêm đường là một cáchgiam can nhanh tai nha được nhiều người áp dụng.

  • Salad bưởi giúp bạn giảm cân hiệu quả

An buoi dung cach giup giam can nhanh nhat hieu qua hinh anh 3
Salad với bưởi có thể coi là một món ăn đủ chất cho thực đơn ăn kiêng của bạn, bao gồm cua, tôm, thịt gà, hành đỏ, cần tây, bắp cải tím và rau chân vịt.

  • Vodka bưởi giúp giảm cân hiệu quả

Nếu bạn muốn thay đổi không khí với đồ uống có cồn, hãy trổ tài pha chế với một ly gin hoặc vodka pha với nước ép bưởi – một cách dễ dàng để tạo cảm hứng với một ly cocktail đúng điệu để có thể giảm cân hiệu quả an toàn.

  • Cocktai bưởi giúp bạn giảm cân hiệu quả

Trong những dịp đặc biệt, hãy chiều chuộng bản thân với 170 calo từ một ly cocktail Seabreze theo công thức: 50ml vodka, 75 ml nước ép bưởi và 75 ml nước ép nam việt quất. Cho vào bình lắc đều với đá cho đến khi hơi lạnh tỏa đều trên bình tạo nên cảm giác lạnh buốt ở lòng bàn tay là dùng được.

  • Xông hơi bằng bưởi giúp bạn giảm cân hiệu quả

Xay nhuyễn một quả bưởi bằng máy say sinh tố. Sau đó cho hỗn hợp vào nồi, đổ thêm nước, cho vào nồi xông và bắc lên bếp. Mùi hương bưởi sẽ giúp kích thích hệ thần kinh giao cảm, tăng chuyển hóa chất béo trong cơ thể, nâng hiệu quả giảm cân của bạn.

Hy vọng rằng với 8 phương pháp giảm cân bằng bưởi trên đây thì quý độc giả sẽ giảm cân nhanh chóng và vô cùng hiệu quả và giam can nhanh nhat .