Thực đơn giảm cân

Giảm 2-4 cân một tuần đơn giản với chuối

Có rất nhiều phương pháp giảm cân khác nhau, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng đảm bảo an toàn và hiệu quả một cách tốt nhất. Cùng Đông Y Bà Vằng tìm hiểu thực đơn giản 2-4 cân một tuần với chuối. Đây là phương pháp giảm cân không những đáp ứng tiêu chí an toàn mà còn có lợi cho sức khỏe.

Giảm 2-4 cân một tuần đơn giản với chuối

Lợi ích giảm cân an toàn của chuối

Chuối là một loại trái cây ngon, bổ dưỡng và có giá trị dinh dưỡng cao. Đây là một trong những loại hoa quả phổ biến và được biết đến rộng rãi trên thế giới. Ngoài có tác dụng như một loại trái cây, chuối còn được biết đến là thực phẩm giúp các chị em phụ nữ giảm cân cực nhanh, tiết kiệm chi phí và đặc biệt vẫn cung cấp đủ năng lượng cho mọi hoạt động của chị em.
Chuối có chứa một số vitamin B như: thiamine, riboflavin, niacin, folate và B6. Những loại vitamin này làm việc giúp chuyển đổi các loại thực phẩm chúng ta ăn thành năng lượng. Đây là một sự trao đổi chất trong cơ thể: carbohydrate thành glucose – nguồn nhiên liệu chính cho tất cả mọi hoạt động tại các hệ thống trong cơ thể của bạn. Nếu cần thiết, vitamin B có thể chuyển đổi những chất béo hoặc protein thành năng lượng glucose nếu chúng không có sẵn trong cơ thể.

Thực đơn giảm cân 1 tuần với chuối

Với Thực đơn giảm cân 1 tuần với chuối trong 7 ngày có thể giúp bạn giảm tối đa đến 8 kg. Chuối không chỉ giúp bạn giảm cân, chúng còn làm sạch da, giúp làn da bạn mịn màng và sáng bóng một cách tự nhiên. Nguyên liệu bạn cần để thực hiện bao gồm:
+ Chuối
+ Trà xanh
+ 2 quả trứng

Uống trà xanh hàng ngày kết hợp với ăn chuối là bước đầu tiên để giảm cân. Bên cạnh đó, bạn cần bổ sung thêm 2 quả trứng gà (luộc), làn da của bạn sẽ đẹp lên trông thấy.
Sau khi hoàn thành chế độ ăn uống này với chuối và trứng gà trên đây, chắc chắn rằng bạn sẽ phải dần trở lại thói quen ăn uống như bình thường trước đây để tránh ảnh hưởng đến như sức khỏe khi làm việc. Tuy nhiên, không được ngưng ăn chuối ngay lập tức thì mà phải từ từ, cho phép mình ăn chuối bổ sung tiếp theo khoảng 2 – 3 ngày để hồi phục.

Lưu ý khi sử dụng chuối giảm cân

Bạn cần tránh ăn các loại thực phẩm chiên, xào với dầu mỡ quá nhiều hoặc chất béo, đường, rượu. Bắt đầu ăn rau tươi và trái cây, từ từ dần thay đổi thực phẩm để chế độ ăn uống của bạn trở nên đa dạng. Nếu muốn giảm cả cân nặng với thân hình thon gọn, chỉ cần đều đặn ăn chuối mỗi ngày. Chắc chắn bạn sẽ sở hữu một thân hình nhỏ gọn như mong muốn.  

Trên đây là một số lưu ý cần thiết để có thể có được vóc dáng đẹp một cách nhanh chóng và an toàn bằng phương pháp đơn giản. Hy vọng với những thông tin chi tiết trên bạn đã có thêm những thông tin cần thiết về việc lựa chọn phương pháp giảm cân phù hợp.