Bài tập giảm cân

Cách luyện tập giảm mỡ mặt cho nam giới đơn giản

Mỡ mặt hay còn gọi là béo mặt là tình trạng mà nhiều nam giới đang phải đối mặt. Mặc dù không ảnh hưởng quá nhiều tới sức khỏe. Nhưng mỡ mặt lại là “kẻ thù không đội trời chung” của nhan sắc nam giới. Hãy thử tìm hiểu sơ về những cách giảm mỡ mặt cho nam sau đây nhé. Bảo đảm sẽ giúp bạn trở nên cá tính, chuẩn men trước mắt phụ nữ.

3 phương hướng giảm mỡ mặt cho nam hiệu quả

Cách luyện tập giảm mỡ mặt cho nam giới đơn giản

  • Giảm mỡ mặt nam bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý

Chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng là một trong những cách giảm mỡ mặt cho nam hiệu quả. Với cách này, các bạn nam hãy chú ý điều chỉnh chế độ ăn uống hằng ngày một cách hợp lý nhất cho mình. Các bạn nên hạn chế ăn quá nhiều chất béo, đừng ăn quá mặn để giảm lượng muối trong cơ thể.

Các bạn nam cũng nên hạn chế uống các loại rượu, bia, nước ngọt, nước có ga,…mà thay vào đó các bạn nên ăn nhiều rau hay các thực phẩm chứa nhiều canxi, uống nhiều nước. 

Giảm mỡ mặt nam bằng cách này cũng đơn giản, dễ thực hiện nhưng hiệu quả giảm mỡ mặt cũng vô cùng chậm, nam giới có thể mất rất nhiều thời gian với cách này mà không đem lại hiệu quả gì. Vì vậy, các bạn cũng nên lưu ý.

  • Giảm mỡ mặt nam bằng nguyên liệu thiên nhiên

Thiên nhiên kỳ diệu luôn tồn tại những nguyên liệu có đa tác dụng đối với sức khỏe của con người. Mà giảm béo mặt là một trong số đó. 

Để thực hiện giảm mỡ mặt nam bằng cách này, các bạn nam chỉ cần chuẩn bị 30 ml mật ong nguyên chất và 5 ml nước cốt chanh rồi trộn lẫn chúng với nhau và đun sôi. Sau đó, để nguội và dùng vải mỏng thấm đều hỗn hợp đắp lên mặt khoảng 20 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm. Kiên trì thực hiện hằng ngày để cho kết quả. Cách này an toàn, giá rẻ nhưng rất lâu mới có hiệu quả nên nam giới cần lưu ý.

Trong các nguyên liệu thiên nhiên có tác dụng “thần kỳ” này. Chanh và mật ong được xem là hai nguyên liệu giúp giảm mỡ mặt nam tốt nhất.

Cách luyện tập giảm mỡ mặt cho nam giới đơn giản

  • Giảm mỡ mặt nam bằng các bài tập luyện cơ mặt

Một trong những cách giảm béo mặt ở nam giới được nhiều người áp dụng đó là sử dụng các bài tập luyện cơ mặt. Có 3 bài tập giảm mỡ mặt nam phổ biến đó là bài tập thổi phồng má, cười rộng và bài tập giảm mỡ mặt chữ “O”.

Các bài tập này cũng khá là đơn giản, dễ thực hiện nhưng về hiệu quả giảm mỡ mặt thì cũng không cao, rất lâu mới có hiệu quả nên thường gây ra tâm lý chán nản.

Cách luyện tập giảm mỡ mặt cho nam giới đơn giản

Là đàn ông thì ai cũng luôn muốn cơ thể khỏe mạnh để có thể bảo vệ người mình yêu. Ngoài việc chú ý lại chế độ ăn uống và chơi thể thao mỗi ngày thì các bạn nam nên tích cực tập luyện thêm những động tác cơ hàm nhé.

  • Những cử động cơ mặt sẽ giúp nam giới làm giảm béo mặt hiệu quả .Chỉ cần khoảng 5 – 10 phút mỗi ngày để tập luyện các động tác phát âm khẩu hình chữ : O, X, A, chú ý mỡ miệng to hết cỡ, phát âm chậm rãi.
  • Thổi phồng má: Kéo căng quai hàm và má bằng cách đóng miệng lại và ngậm không khí ở trong miệng. Giữ hơi thở trong 5- 10 giây. Thở ra và sau đó lặp lại bài tập ít nhất 10 lần. Bạn có thể nâng cao bài tập bằng cách hút không khí vào bên má trái và sau đó lại đổi sang má phải.

    + Cười rộng: Hãy đứng trước một chiếc gương lớn và đóng môi lại. Giữ chặt sau đó hãy cười rộng nhất đến mức bạn có thể. Giữ vị trí này trong 5 giây, sau đó nhăn mũi trong 2 phút.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của Giảm Cân Đông Y Bà Vằng  về vấn đề làm cách nào để có thể giảm mỡ mặt cho nam giới nhanh chóng và an toàn có thể giúp cho các bạn nam nhanh chóng lấy lại khuôn mặt nam tính, chuẩn men.