Giảm cân cho người lớn tuổi

Cách giảm mỡ bụng bằng phương pháp tự nhiên là lựa chọn số 1

Mỡ bụng dưới là nỗi lo chung của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay, nhất là người làm văn phòng vì hay phải ngồi nhiều. Vậy béo bụng dưới thì phải làm sao? muốn giảm mỡ bụng làm thế nào? Bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng bloggiamcan.net cùng tìm hiểu về các cách giảm mỡ bụng bằng phương pháp tự nhiên nhé!

Cách giảm bụng mỡ nhờ luyện tập khoa học

Giảm cân hiệu quả tại nhà

Không chỉ giúp làm giảm mỡ bụng dưới cấp tốc, việc tập luyện còn mang lại những lợi ích thiết thực về mặt sức khỏe cho bạn. Cách giảm bụng mỡ nên được thực hiện chuẩn theo những tiến trình sau: 

  • Bạn đứng với tư thế tay chống khuỷu xuống đất sao cho vai đến mắt cá chân tạo thành 1 đường thẳng
  • Sau đó bạn nghiêng người sang trái, giữ một tay chống khuỷu
  • Giữ tư thế này trong 10s, rồi làm tương tự đổi sang bên phải
  • Bạn cứ đổi tư thế như thế khoảng 20-30 lần nhé

Lưu ý: Luyện tập có thể khiến bạn ăn nhiều hơn do đó bạn cần lưu ý lựa chọn thực phẩm có chứa nhiều chất xơ, tránh đồ ăn gây mỡ thừa. Đồng thời khi giảm bụng dưới bằng biện pháp tập luyện bạn cần áp dụng thường xuyên lâu dài và kết hợp với chế độ ăn uống điều độ.

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất bằng massage rượu gừng

Cách giảm cân hiệu quả bằng gừng tại nhà 

  • Để thực hiện cách giảm mỡ bụng nhanh nhất này trước đó bạn cần chuẩn bị bạn cần chuẩn bị 1 lít rượu trắng khoảng 45 – 50 độ và 1kg gừng. Đem giã nhuyễn gừng sau đó cho vào hũ thủy tinh, đổ đầy rượu trắng vào ngâm khoảng 1 tháng ở nhiệt độ phòng.
  • Sau một tháng bạn lấy một ít rượu gừng thoa đều lên vùng bụng, massage đều khắp bụng để những lớp mỡ thừa được đánh tan nhanh chóng.

Lưu ý: Gừng có tính nóng cao nên khi áp dụng có thể gây cảm giác nóng rát khi thực hiện, nên không phải ai cũng đủ sức để mà chịu đựng để áp dụng được biện pháp này. 

Cách làm tiêu mỡ bụng bằng rượu nghệ hạ thổ

Bạn có thể mua sẵn rượu nghệ gừng hạ thổ về và tiến hành cách làm tiêu mỡ bụng bằng cách thoa rượu gừng nghệ nhiều lần lên phần bụng dưới. Massage bằng hai tay theo chiều kim đồng hồ theo chiều xoắn ốc từ ngoài vào trong của bụng. Sau đó vỗ nhẹ lên thành bụng từ hông vào tới rốn kết hợp véo nhẹ phần bụng để triệt tiêu vùng mỡ dưới da và vuốt kéo từ phần hông lên phía rốn để tạo khuôn bụng săn chắc.

Cách làm giảm mỡ bụng nhanh bằng muối rang

  • Cách làm giảm mỡ bụng nhanh bằng muối rang thực hiện rất đơn giản mà bạn có thể áp dụng mỗi ngày. Bạn chỉ cần rang nóng một ít muối hạt rồi bọc vào vải bông 
  • Tiến hành chườm túi muối rang lên bụng cho đến khi hơi nóng giảm dần, bạn có thể rang lại muối và áp dụng lần 2
  • Với phương pháp giảm mỡ bụng tại nhà này, bạn nên áp dụng liên tục khoảng 4 tuần bạn sẽ thấy ít nhiều chuyển biến. Đặc biệt, với những bà mẹ sau sinh, cách này còn giúp làm mịn da hiệu quả đấy