Thực đơn giảm cân

Cách giảm cân nhanh hiệu quả bằng chuối

Cách giảm cân nhanh hiệu quả bằng chuối hiện nay là đang 1 trong những phương pháp giảm cân hot tại 1 số nước trên thế giới. Cách giảm cân nhanh hiệu quả bằng chuối vừa hiệu quả lại và kinh phí giảm cân ít. Một quả chuối và một cốc nước ấm cho bữa ăn sáng có thể giúp bạn có một cách giảm cân nhanh hiệu quả và nhanh chóng. Vậy làm sao giảm cân nhanh bằng chuối ? Bloggiamcan.net chúng tôi xin được giới thiệu tới quý độc giả cách giảm cân với chuối vô cùng hiệu quả !

Vì sao nên chọn chuối làm thực phẩm giảm cân ?

Vì sao nên chọn chuối làm thực phẩm giảm cân ?

Vì sao nên chọn chuối làm thực phẩm giảm cân ?

Chuối là một trong những loại trái cây có thành phần chất xơ cao. Chuối bao gồm chất xơ hòa tan lẫn không hòa tan cho cơ thể. Bí quyết giảm cân từ chuối là: Chúng sẽ cung cấp đủ chất xơ tráng thành dạ dày làm tăng cảm giác no, giảm hấp thụ thức ăn. Ngoài ra, chuối còn chứa một loại chất xơ khác có tác đụng kháng tinh bột có trong chuối sẽ bị lên men trong dạ dày tạo ra sản phẩm giúp đốt cháy 20-25% chất béo, do đó cách giảm cân nhanh hiệu quả làm giảm năng lượng nhập vào cơ thể, tránh sự tích tụ mỡ thừa.

Trong chuối có chứa rất nhiều vitamin và cung cấp đủ năng lượng cho bạn hoạt động trong ngày. Trung bình một quả chuối chín chứa 3 g chất xơ, 26 g carbohydrate, 1,3 g protein, 0,4 g chất béo và 95 calo. Ngoài ra, nó còn có nhiều kali hỗ trợ điều hòa cân bằng nước và điện giải, giúp duy trì hoạt động cho hệ tim mạch, cơ bắp, tiêu hóa, tiết niệu. Vì vậy, đây là thực phẩm hữu ích việc loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, đồng thời tạo cảm giác no lâu. Trong khi đó, sữa không béo là đồ uống cung cấp lượng lớn canxi và protein cho cơ thể. Canxi giúp xương chắc khỏe và protein phát triển cơ bắp rất tốt.

Thực đơn cách giảm cân nhanh hiệu quả bằng chuối

Thực đơn cách giảm cân nhanh hiệu quả bằng chuối

Thực đơn cách giảm cân nhanh hiệu quả bằng chuối

Các cách giảm béo hiệu quả Banana Diet Plan là phương pháp ăn kiêng trong 3-4 ngày với nguyên liệu chính là những quả chuối chín do tiến sĩ Geroge Harrop phát triển từ năm 1934. Chế độ kiêng khem này có thể giúp bạn giảm tới 4 kg/tuần nếu thực hiện nghiêm ngặt. Ngoài ra, để đạt được hiệu quả cao với cách giảm cân tại nhà đơn giản bằng chuối, bạn cần kết hợp uống sữa không béo (sữa gầy, sữa tách bơ) cùng việc tiêu thụ chuối.

  • Buổi sáng: một đĩa hoa quả trộn, một cốc nước ép chuối.
  • Buổi trưa: 1 bát bún ốc chuối đậu, một đĩa sa lát rau tươi, một cốc nước lọc.
  • Buổi tối: một bát canh, 1 trái chuối nếp nướng.

Mỗi tháng bạn hãy áp dụng thực đơn cách giảm cân nhanh hiệu quả bằng chuối này từ 2-3 lần. Trong khoảng thời gian còn lại nhớ hạn chế ăn nhiều chất béo và calo, đường, tinh bột, tăng cường tập luyện thể dục để nhanh chóng thay đổi thân hình quá khổ của mình.

Hãy thử áp dụng thực đơn cachgiamcan này cho các bữa ăn trong ngày của mình xem. Dĩ nhiên kèm theo đó, bạn cũng nên áp dụng các động tác thể dục trước bữa sáng để tăng thêm hiệu quả từ biện pháp đơn giản này.