Mẹo giảm cân sau sinh

Các bà mẹ sau sinh khi giảm cân cần chú ý tới những điều này !

Việc trở lại vóc dáng như thời trước khi có em bé là mong mỏi của rất nhiều bà mẹ sau sinh.   Tuy nhiên Giảm Cân Đông Y Bà Vằng khuyên các bà mẹ sau khi sinh không nên áp dụng bừa bãi các phương pháp để tránh những sai lầm gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, cũng như chẳng mang đến hiệu quả cho bạn.

Phụ nữ sau sinh nên lựa chọn các thực phẩm phù hợp

Các bà mẹ sau sinh khi giảm cân cần chú ý tới những điêu này !

Bạn sẽ không muốn mình gầy như một cái xác ve nếu cứ cố tìm cách cắt giảm calo của cơ thể. Bởi vậy, điều quan trọng là phải lựa chọn những đồ ăn thích hợp để
bổ sung năng lượng cho cơ thể, vừa cung cấp đủ lượng calo, vừa không làm cơ thể bị phát phì.

Thay vì ăn nhiều trong một bữa, bạn hãy chia ra làm nhiều bữa ăn nhỏ trong ngày là tốt nhất. Cơ thể sẽ chuyển hóa các calo tốt thành năng lượng và ít có khả
năng được lưu trữ dưới dạng mỡ.

Các sản phẩm được chị em lựa chọn để giảm cân sau sinh nhiều nhất là sữa ít béo và tránh các món chiên xào. Bạn có thể chọn trái cây và thịt nạc để làm thực
phẩm bổ sung thay thế.

Phụ nữ sau sinh nếu muốn giảm cân tuyệt đối không được bỏ bữa

Bỏ bữa không phải là cách giảm cân tốt cho các bà mẹ mà ngược lại, nó rất hại cho sức khỏe. Nếu bỏ bữa hoặc nhịn ăn, ăn ít calo sẽ làm giảm tốc độ trao đổi chất của cơ thể người mẹ, qua thời gian đó, trọng lượng cơ thể lại tăng trở lại. Ngoài ra nếu phụ nữ sau sinh có dấu hiệu của việc ăn uống thất thường hoặc bỏ bữa sẽ còn làm cho lượng sữa bị ảnh hưởng, thiếu sữa hoặc sữa không có nhiều dinh dưỡng cho con bú.

 

Một số lưu ý quá trình giảm cân của phụ nữ sau sinh khác

  • Phụ nữ sau sinh muốn giảm cân nên tham khảo thêm các loại thực phẩm và thành phần các dinh dưỡng để áp dụng giảm cân cho phù hợp.
  • Phụ nữ sau sinh muốn giảm cân nên ăn uống lành mạnh, không quá kiêng khem các loại thực phẩm. Bạn nên bổ sung nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, hạn chế các loại bột (bột mỳ,..) và đường tinh luyện.
  • Phụ nữ sau sinh muốn giảm cân nên nhẫn nại chờ cho cơ thể trở lại mức “bình thường”: Khi cơ thể phục hồi, các vết thương đã lành. Lúc này, bạn hãy bắt đầu kế hoạch giảm cân mà bạn đã đề ra trước đó.
  • Chất và lượng thức ăn bạn tiêu thụ sau khi sinh con sẽ tác động lớn đến sức khỏe và cân
    nặng của bạn
  • Phụ nữ sau sinh muốn giảm cân không nên vội vã bắt đầu ăn kiêng ngay sau khi vừa sinh em bé: Điều này đúng nếu bạn đang cho con bú. Với những ai nuôi con bằng sữa ngoài, bạn mới có thể bắt đầu tập thể dục ngay sau khi cơ thể phục hồi. 

Và cuối cùng ác bà mẹ nên lựa chọn thuốc giảm cân đảm bảo an toàn

Sản phẩm hỗ trợ giảm cân cũng là một biện pháp giúp các bà mẹ giảm được cân sau sinh. Tuy nhiên, bạn cần mua ở những nguồn an toàn, có xuất xứ rõ ràng. Và hơn thế nữa, việc dùng thuốc giảm cân chỉ được thực hiện khi con bạn đã ngoài 6 tháng, như vậy mới không ảnh hưởng tới sữa mà bạn nuôi trẻ, vì trẻ cần được bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu. Hãy lựa chọn các sản phẩm uy tín và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như Giảm Cân Đông Y Bà Vằng để hỗ trợ giảm cân nhanh chóng và đảm bảo an toàn sức khỏe cho các bà mẹ sau sinh.