Bài tập giảm cân

Bài tập giảm mỡ bụng mới hiệu quả cho nam giới

Có rất nhiều bài tập giảm mỡ bụng và nhiều người thường có xu hướng thay đổi các bài tập đa dạng để không nhàm chán. Ngày hôm nay Giảm Cân Đông Y Bà Vằng xin được giới thiệu tới quý độc giả một bài tập giảm mỡ bụng mới hiệu quả cho nam giới và một số chú ý khi luyện tập giảm mỡ bụng.

Bài tập giảm mỡ bụng mới hiệu quả cho nam giới

Gập bụng nâng đầu gối để giảm mỡ bụng cho nam giới (Knee Up Crunch).

  • Bạn nằm ngửa trên sàn, gập khuỷu chân, hai tay đặt ra sau ôm đầu.
  • Dùng toàn bộ sức mạnh của cơ bụng kéo cơ thể ngồi lên, cùng một lúc với gập đầu gối lên để ngực chạm với khuỷu gối.
  • Lặp lại động tác tập bụng này khoảng 20 lần và nghỉ 30 giây đến 1 phút, sau đó lặp lại 5 lần.
  • Càng tập lâu bạn có thể đặt mục tiêu lên 500 hoặc 1000 lần mỗi ngày liên tục. Khi đó thì bụng của bạn đã có 6 múi cực kỳ săn chắc rồi.

Hãy tập bài tập này ở cường độ vừa phải tạo điều kiện cho việc hình thành cơ bắp. Để có kết quả tốt nhất, hãy áp dụng chương trình tập luyện theo chu kỳ.

Lưu ý khi thực hiện bài tập giảm mỡ bụng này

Các bạn nam cần bổ sung probiotic

Probiotic là vi khuẩn nhỏ bé sống tự nhiên trong đường tiêu hóa và thường được tìm thấy trong các sản phẩm từ sữa, đặc biệt là sữa chua. Thật khó để giảm cân nếu không có một đường ruột khỏe mạnh. Nếu đường ruột của bạn là không lành mạnh, nó ảnh hưởng tiêu cực đến sản xuất của các chất dẫn truyền dẫn đến chức năng nhận thức kém và thiếu động lực để tập thể dục.

Nam giới khi giảm cân hãy cố gắng có được giấc ngủ ngon

Bài tập giảm mỡ bụng mới hiệu quả cho nam giới

Khi mệt mỏi, cơ thể sản xuất nhiều hormone kích thích cảm giác đói, gọi là ghrelin, gây thèm ăn đường và các thực phẩm khác nói chung. Mất ngủ cũng có thể làm thay đổi quá trình sản xuất hoóc môn, ảnh hưởng đến nồng độ cortisol.

Nam giới khi giảm cân đừng loại bỏ hoàn toàn chất béo

Việc tránh đưa chất béo vào cơ thể nghe có vẻ hợp lý, nhưng đó là khi bạn chưa đánh giá đúng vai trò của chất béo.

Thực tế là bạn cần một lượng chất béo “lành” trong chế độ ăn kiêng giảm cân bởi tất cả các tế bào trong cơ thể của bạn được tạo thành từ hai lớp lipid và việc chúng bao gồm các chất béo tốt hay chất béo xấu tùy thuộc vào loại nào có nhiều trong bữa ăn của bạn.

Nếu các lớp tế bào lipid được tạo thành từ chất béo lành mạnh, chúng sẽ nhạy cảm hơn với insulin và cho phép các thụ thể bắt cặp một cách dễ dàng hơn – một trong những hoạt động cần thiết cho sự trao đổi chất và sản xuất năng lượng.

Tất nhiên, việc loại bỏ các chất béo chuyển hóa gây nguy cơ mắc bệnh xơ vữa động mạch ra khỏi chế độ ăn là điều cần thiết vì chúng sẽ làm cho bạn béo phì và từ từ giết chết bạn.

Trên đây là  bài tập giảm béo bụng cho nam nhanh nhất và một số chú ý khi giảm cân đã được Giảm Cân Đông Y Bà Vằng tổng hợp để giúp các bạn nam tránh bị “bụng phệ”, sở hữu vòng 2 săn chắc và quyến rũ, tự tin hơn trong cuộc sống.