Giảm cân cho cơ địa khó giảm

5 chú ý cho người có cơ địa khó giảm cân

Đối với những người béo lâu năm và có cơ địa khó giảm cân thì bạn nên kiên trì và nghiêm túc thực hiện một kế hoạch giảm cân khoa học và chú ý những điều sau đây mà Giảm Cân Đông Y Bà Vằng đưa tới !

Người có cơ địa khó giảm cân hãy tăng cường nhóm thực phẩm giàu chất xơ: 

5 chú ý cho người có cơ địa khó giảm cân

Những thực phẩm như rau có màu xanh và trái cây nên được tăng trong khẩu phần ăn. Lượng chất xơ trong chúng giúp làm tăng tốc độ chuyển hóa dinh dưỡng và ngăn ngừa tích tụ chất béo trong cơ thể.

Người có cơ địa khó giảm cân hãy luyện tập mỗi ngày 30 phút: 

Những vị trí như đùi, eo, mông, bắp tay hay bắp chân thường tập trung lượng mỡ dư thừa. Luyện tập 30 phút mỗi ngày tập trung tại các vị trí trên sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng và loại bỏ chúng. Bạn có thể giảm thời gian khi mới bắt đầu tập và tăng dần cho những buổi về sau để phù hợp với sức khỏe.

Chế độ tập luyện dành riêng cho người có cơ địa khó giảm cân 

Đối với trường hợp thừa cân lâu năm như bạn, những bài tập luyện giảm cân của người bình thường chắc chắn sẽ không mang lại hiệu quả. Vì vậy việc duy trì luyện tập như vậy trong thời gian dài chỉ khiến bạn tốn thời gian vô ích dẫn tới chán nản, mất kiên nhẫn.

Để nhanh chóng sở hữu một vóc dáng thon thả, bạn cần tăng cường những bài tập yêu cầu nhiều calo ở khắp cơ thể, những bài tập ngắn nhưng có cường độ cao. Tuy nhiên, điều đó cũng không có nghĩa là bạn tập luyện tràn lan, mà hãy tập đều đặn mối ngày 20 phút.

Nếu không tập luyện thường xuyên, hiệu quả ích lợi sẽ hoàn toàn mất đi. Ngoài ra những môn thể thao như chạy bộ, cầu lông cũng là hình thức giảm cân rất tốt mà bạn nên áp dụng.

Người có cơ địa khó giảm cân nên ăn ít chất béo và tinh bột

Nên giảm lượng thực phẩm này bởi chúng là nguyên nhân góp phần làm giảm tốc độ chuyển hóa và tăng khả năng lưu trữ mỡ thừa. Bởi ở tạng người Endomorph có xu hướng chuyển hóa calo và gây tích chất béo. Nhóm thực phẩm như: nước có gas, chứa nhiều đường hay chất béo,..cần hạn chế tối đa để không làm cản trở quá trình giảm cân.

Người có cơ địa khó giảm cân hãy lựa chọn sản phẩm hỗ trợ giảm cân tốt 

Hiện nay, việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân đang được nhiều người ưa chuộng. Bởi hiệu quả giảm cân nhanh, an toàn, không tốn nhiều thời gian và công sức. Những sản phẩm hỗ trợ giảm cân nào đáp ứng được các tiêu chí dưới đây thì chính là sản phầm tốt.

  • Giảm mỡ thừa, mỡ nội tạng, mỡ lâu năm
  • Không nhịn ăn, ăn kiêng trong quá trình giảm cân
  • Không gây mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ
  • Hiệu quả đã được kiếm chứng thực tế người dùng
  • Hiệu quả kiểm chứng được sau 5-7 ngày giảm tối thiểu 1kg

Tuy nhiên, trước khi quyết định sử dụng bất cứ một sản phẩm nào, bạn cũng nên tìm hiểu rõ ràng, kĩ lưỡng để giảm cân an toàn và hiệu quả, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Để giảm cân nhanh chóng và an toàn, đặc biệt là người có cơ địa khó giảm cân, bạn nên dùng sản phẩm Giảm Cân Đông Y Bà Vằng của chúng tôi .