Bài tập giảm cân

5 bài tập giảm mỡ đùi vô cùng hiệu quả

Ai cũng muốn sở hữu cho mình cặp đùi thon gọn và săn chắc để có thể tư tin hơn trong mỗi bước đi. Những bài tập giảm mỡ đùi dưới đây của Giảm Cân Đông Y Bà Vằng sẽ giúp các bạn gái sở hữu đùi thon gọn, tự tin diện quần short hoặc váy ngắn mà không sợ lộ khuyết điểm.

5 bài tập giảm mỡ đùi vô cùng hiệu quả

Bài tập giảm mỡ đùi giữ thăng bằng

  • Đứng giữ một chân làm trọng tâm, chân còn lại hơi hướng ra ngoài.
  • Ngồi xổm sâu, mở rộng cánh tay về phía sau thân, dần đứng thẳng, nâng cao chân trái và giữ ngực thấp hơn cho đến khi toàn thân song song với sàn nhà, di chuyển cánh tay mở rộng về phía trước (như hình).
  • Đổi chỗ vị trí chân và tay sau đó lặp lại để tạo thành một động tác hoàn chỉnh có tác dụng lên vùng mông, chân, vai, lưng và phần cơ bụng.

Bài tập giảm mỡ đùi Burpees

Bắt đầu với tư thế ngồi nhảy cóc, hay tay chống phía thẳng phía trước. Dùng hay tay làm trụ, bật người ra sau tạo thành tư thế Plank cao. Tiếp theo nhảy người lên trở lại tư thế nhảy cóc, đầu gối nằm ngoài 2 tay. Cuối cùng bật nhảy thẳng người lên, hai tay hướng lên trên và đáp mặt đất ở tư thế thẳng đứng. Thực hiện 10 lần rồi chuyển sang động tác thứ 2.

Lưu ý , bạn nên tham khảo thêm bài tập Burpee là gì để biết cách thực hiện và áp đụng tốt nhất nhé.

Bài tập giảm mỡ đùi Walking Lunges

  • Đầu tiên bạn đứng ở tư thế bình thường, hai tay chống lên hông.
  • Bước chân trái lên phía trước, lưu ý khi bước bạn nâng cao đùi gần song song với sàn tập. Khi chân trái chạm đất cũng là lúc chân phải khuỵu xuống, từ đầu gối đến gót chân phải song song với mặt sàn.
  • Nhún người đứng dậy và bước nâng cao đùi tiếp cho chân còn lại .Thực hiện 24 bước chân (tương đương 12 lần nâng cao đùi cho mỗi bên chân)

Bài tập giảm mỡ đùi Single-Legged Deadlifts

  • Đây là bài tập đá chân sau. Bắt đầu với tư thế thẳng đứng, hai tay giữa hai tạ nhỏ. Dùng một chân làm trụ, đá chân còn lại thẳng ra sau.
  • Khi đá chân cúi thẳng người về phía trước, hai tay vẫn giữ tạ, hướng về sàn nhà. Thực hiện mỗi bên chân 8 lần, tổng cộng là 16 lần cho hai chân.

Bài tập giảm mỡ đùi Goblet Squats với tạ tay

Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, hay tay nâng một tạ nhẹ ở giữa ngực. Từ từ hạ thấp đầu gối cho đến khi đùi gần song song với sàn tập. Đầu gối không được qua khỏi mũi chân, giữ lưng thẳng. Đứng dậy từ từ trở về tư thế ban đầu để hoàn thành một nhịp. Thực hiện bài tập Squat này 15 lần.

Lưu ý khi tập luyện bài tập này : Đừng quên bổ sung các bài tập Squat mông trong 30 ngày vào lộ trình tập luyện nhé chị em ơi.

Nếu bạn quyết định tập ngay chuỗi những bài tập giảm mỡ đùi giúp bạn mau chóng có cặp đùi thon và quyến rũ tự tin diện đồnào! Đồng thời chúng tôi khuyên các quý độc giả hãy sử dụng thêm các sản phẩm giảm cân hỗ trợ như sản phẩm Giảm Cân Đông Y Bà Vằng để quá trình giảm cân được thúc đẩy nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe .