Bài tập giảm cân

4 phương pháp giúp giảm mỡ tay hiệu quả tại nhà

Bạn có tin một bài tập giảm mỡ bắp tay nhẹ nhàng, đơn giản, không yêu cầu dụng cụ phức tạp, có thể tập ở ngay tại nhà mình, lại làm tan mỡ bắp tay nhanh chóng mà không to cơ chỉ với 5 phút mỗi ngày không? Các bài tập thể dục – cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ dưới đây sẽ rất hữu ích, các chị em hãy cùng thực hiện để lấy lại vóc dáng thon gọn nhé.

4 phương pháp giúp giảm mỡ tay hiệu quả tại nhà

4 phương pháp giúp giảm mỡ tay hiệu quả tại nhà

Động tác nâng tạ giúp thon cánh tay

Nâng tạ giúp cơ tay hoạt động mạnh, giúp săn chắc vùng dưới cánh tay. Thực hiện như hình vẽ đều đặn 15′ mỗi ngày, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy ra. Lưu ý: khi mới bắt đầu tập bài tập nâng tạ, bạn nên sử dụng loại tạ nhẹ khoảng 1kg.

Bài tập chống đẩy giúp giảm mỡ thừa cánh tay

Nếu bạn muốn giảm mỡ bắp tay nhanh chóng thì dù ghét môn thể thao chống đẩy này đến thế nào thì bạn cũng nên thay đổi suy nghĩ bởi nó rất tốt cho bắp tay của bạn. Thực hiện chống đẩy đều đặn mỗi ngày khoảng 15′ sẽ giúp bạn giảm mỡ bắp tay hiệu quả, giúp cánh tay săn chắc hơn.

Bài tập chống đẩy là bài tập giảm béo tổng hợp vừa giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh vòng 2 quá khổ vừa giúp cánh tay nhanh chóng săn chắc và khỏe mạnh. Bài tập này giúp cánh tay tăng cường sức mạnh, tăng sức chịu đựng và giúp mỡ ở vùng cánh tay nhanh chóng được đốt cháy. Mỗi ngày dành khoảng 15 cho bài tập chống đẩy được sẽ giúp bạn giảm béo cho cánh tay hiệu quả. Tuy nhiên trước khi thực hiện bài tập bạn nhớ khởi động thật kĩ để quá trình thực hiện bài tập hiệu quả hơn.

Chống đẩy ngược giúp giảm mỡ tay hiệu quả tại nhà 

Với những ai cần muốn có cơ bắp tay săn chắc hơn 1 chút có thể áp dụng bài chống đẩy ngược. Cách thực hiện bài tập này:

  • Kê 1 chiếc ghế không trơn, xoay người như đang ngồi trên ghế.
  • Hai bàn tay đặt xuống ghế, ngón tay xoay về phía cơ thể, hai chân thẳng sau đó từ từ hạ người xuống cho đến khi mông chạm sàn rồi lại nâng người lên ngang ghế nhờ việc di chuyển căng cánh tay và chùn cánh tay. Bài tập này sẽ rất hiệu quả cho giảm mỡ bắp tay nhanh đồng thời tạo cơ tay săn chắc

Chống đẩy trên tường giúp sặn chắc bắp tay, phát triển ngực

Với những cô nàng công sở bận rộn, dành ra khoảng 15′ mỗi buổi nghỉ trưa để thực hiện động tác này thật không quá khó khăn.

4 phương pháp giúp giảm mỡ tay hiệu quả tại nhà

Trên đây là 4 động tác “siêu” đơn giản trong bài tập giảm mỡ bắp tay tại nhà. Tuy nhiên, để đạt được kết quả giảm mỡ như ý muốn, đòi hỏi bạn cần phải có sự đầu tư khá lớn về thời gian và công sức. Giờ hãy chăm chỉ tập luyện thường xuyên, đều đặn và nghĩ đến thân hình lý tưởng của mình trong tương lai, chắc chắn bạn sẽ thành công.