Bài tập giảm cân

4 bài tập luyện để có cơ bụng 6 múi nhanh chóng

Làm thế nào để có cơ bụng 6 múi tại nhà luôn là câu hỏi khó của nhiều bạn nam ? Hãy cùng Giảm Cân Đông Y Bà Vằng tham khảo một số những phương pháp tập luyện hay nhất và nhanh chóng để có vùng cơ bụng 6 múi chuẩn như model nhé. Làm thế nào để có cơ bụng 6 múi tại nhà luôn là câu hỏi khó của nhiều người? Hãy cùng xem những phương
pháp hay nhất để có vùng cơ bụng 6 múi chuẩn nhé.

4 hình thức tập luyện để có cơ bụng 6 múi nhanh chóng

5 nguyên tắc để có thân hình 6 múi nhanh chóng

  • Tập gập bụng để có bụng 6 múi

Hãy trải 1 tấm thảm trên sàn, nằm xuống, hai tay ở trước ngực, hai gối gập lại. Nâng thân người trên hướng về phía hai gối. Không được nâng toàn bộ vùng lưng, vì nó có thể gây ra trạng thái căng cơ vùng lưng. Đừng để đầu chạm xuống sàn. Khi mới bắt đầu, bạn có thể bắt đầu với 3 ván, mỗi ván 20 lần gập bụng, từ từ nâng dần lên.

Bạn có thể thử ngay 13 bài tập cơ bụng 6 múi tại nhà cho nam với 1 loạt các bài tập gập bụng gập người cực kỳ chuẩn.

  • Tập các bài tập Cardio để có cơ bụng 6 múi

Hãy đốt cháy nhiều mỡ bụng hơn bằng cách chạy trên máy tập chạy hoặc đi bộ nhanh hoặc đạp xe hoặc thậm chí là nhảy. Hãy thử ngay các bài tập cardio từ 3-5 lần/tuần trong khoảng 1 tiếng đồng hồ. Đây là 1 phương pháp hiệu quả để có cơ bụng 6 múi chuẩn.

  • Luyện tập chăm chỉ và đều đặn để có cơ bụng 6 múi đẹp

Bây giờ, chúng ta sẽ đi tới phần quan trọng nhất để có cơ bụng 6 múi. Bạn cần biết rằng chỉ thay đổi lộ trình ăn uống sẽ không thể nào giúp bạn đạt được mục đích của mình. Lộ trình tập luyện cũng đóng vai trò quan trọng. Một vài bài tập ví dụ như đẩy tạ chân, gập người… là những cách quan trọng để có cơ bụng 6 múi đẹp săn chắc. Tập luyện gập bụng cũng là một bài tập chủ chốt khác để đạt được mục tiêu đề ra. Ngoài ra, các lớp mỡ sẽ dần biến mất.

  • Tập các bài tập nâng chân để có cơ bụng 6 múi

Các động tác nâng chân là 1 bài tập cực kỳ quan trọng để có cơ bụng 6 múi. Để thực hiện bài tập này, hãy nằm ngửa người trên sàn. Sau đó nâng hai chân thẳng lên, tạo góc 90 độ so với sàn. Cách này sẽ tạo áp lực lên các nhóm cơ bụng và giúp bạn có vùng cơ bụng 6 múi.

Giảm Cân Đông Y Bà Vằng khuyên bạn cần phải lưu tâm tới tất cả các điểm còn lại nếu muốn có cơ bụng 6 múi đẹp như mẫu!

 

  • Luyện tập đẩy tạ để có cơ bụng 6 múi nhanh chóng

Bắt đầu lộ trình luyện tập đẩy tạ Bạn cần phải có cơ vai khỏe và cơ lưng rắn chắc mới có thể có vùng cơ bụng 6 múi. Hãy bổ sung các động tác xoay thân người, kéo cáp chéo và tạ tay bay trong khi luyện tập đẩy tạ.

5 nguyên tắc để có thân hình 6 múi nhanh chóng

Trên đây là hướng dẫn 4 bài tập bụng 6 múi hiệu quả tại nhà,  Giảm Cân Đông Y Bà Vằng chúng tôi hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thể tự mình tập luyện ở nhà và giúp bạn có được một thân hình săn chắc, 6 múi như mơ ước nhé