Bài tập giảm cân

4 động tác giảm cân tại nhà phù hợp với phụ nữ

Tập gym giảm cân cho nữ là điều cần thiết, vì giờ đây ai cũng chú trọng về ngoại hình.  Giảm Cân Đông Y Bà Vằng xin mách bạn một số bài tập giảm cân cho nữ tại nhà không cần chạy bộ, khá đơn giản nhưng tập kiên trì sẽ đem lại hiệu quả rất cao. Những bài tập giảm cân sau đây sẽ giúp các bạn giảm được 2-4 kg trong vòng 1 tuần

4 động tác giảm cân tại nhà phù hợp với phụ nữ

4 động tác giảm cân tại nhà phù hợp với phụ nữ

 • Động tác giảm cân tại nhà Squat Jumps

Đứng hai chân rộng bằng hông. Đẩy hông về phía sau và khuỵu đầu gối để hạ cơ thể vào vị trí squat (để chuẩn bị nhảy). Sau đó nhảy lên cao nhất có thể. Đáp xuống nhẹ nhàng, ngay lập tức hạ mông xuống để chuẩn bị nhảy tiếp.

Tưởng tượng bạn đang đẩy sàn nhà ra khỏi bạn khi nhảy lên. Bạn có thể sử dụng cánh tay để giúp bạn nhảy cao hơn. Thực hiện nhiều động tác squat càng tốt trong 1 phút.

 • Động tác giảm cân tại nhà  Skier Jumps

Đứng trên sàn nhà, nhảy từ bên này qua bên kia nhanh nhất có thể, giữ cao ngực và tiếp đất nhẹ nhàng. Chiều cao của cú nhảy không thành vấn đề, bạn chỉ cần tập trung vào tốc độ. Thực hiện nhiều cú nhảy càng tốt trong vòng 1 phút.

 • Động tác giảm cân tại nhà Moutain Climbers

Sau khi khởi động với 4 bài tập cardio giảm cân cho nữ tại nhà trên, bạn sẽ bước ngay vào các bài tập chính. Bạn cũng bắt đầu ở vị trí plank với cánh tay thẳng và bàn tay đặt dưới vai. Cơ thể sẽ tạo thành đường thẳng từ cổ đến mắt cá chân.

Nâng bàn chân phải lên và kéo đầu gối phải vào giữa cơ thể. Sau đó nhanh chóng đổi chân, kéo đầu gối trái lên giữa ngực. Cố gắng giữ yên hông và vai. Thực hiện nhiều nhất có thể trong 1 phút.

 • Động tác giảm cân tại nhà Burpees

Đứng thẳng người hai chân rộng bằng hông. Khuỵu cả hai đầu gối, mở rộng cánh tay về phía sau, sau đó bật người nhảy cao nhất có thể. Tiếp đất nhẹ nhàng và ngay lập tức khuỵu đầu gối, đặt bàn tay lên sàn ở phía trước, và nhảy hai chân về phía sau trở lại vị trí plank.

Hạ thấp ngực để thực hiện động tác chống đẩy. Nhảy cả hai chân trở lại và đứng dậy. Sau đó ngay lập tức nhảy tiếp để lặp lại. Thực hiện càng nhiều lần càng tốt trong 1 phút. Đây là một trong những bài cardio giảm cân cho nữ khá mất sức nhưng hiệu quả rất cao.

4 động tác giảm cân tại nhà phù hợp với phụ nữ

4 lưu ý khi tập luyện các bài tập giảm cân tại nhà

 • Ngủ không được quá 8h mỗi ngày, không nên ngủ trưa.
 • Chế độ dinh dưỡng giảm cân sao cho phù hợp với các bài tập
 • Không khóa khớp trong khi tập luyện
 • Cách hít thở: động tác kéo vào thì hít, động tác đẩy thì thở
 • Đứng thẳng lưng khi tập luyện, vì tập nặng rất dễ bị cong xương sống
 • Tất cả các bài tập đều thực hiện 12-15 reps trên 5 sets
 • Thời gian tập luyện từ 90 phút đến 120 phút/ngày

Trên đây là những bài tập giảm cân cho nữ cơ bản. Các bạn đã tập quen với những bài này sẽ tập những bài nâng cao hơn, nếu có điều kiện các chị em hãy đến với phòng tập gym và thường xuyên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giảm cân chiết xuất từ thiên nhiên như Giảm Cân Đông Y Bà Vằng chúng tôi nhé !