Bài tập giảm cân

4 bài tập giảm mỡ bụng trước khi đi ngủ hiệu quả

Thực hiện các bài tập trước khi ngủ giúp giảm mỡ bụng còn giúp cơ thể bạn đi vào giấc ngủ được nhanh hơn và sâu hơn nữa đấy. Mỗi tối quý độc giả hãy chọn ra 1  bài tập trước khi ngủ giúp giảm mỡ bụng trong danh sách này để tập sẽ giúp cho bạn có được vóc dáng thon thả hơn, mỡ bụng ít hơn đấy.

4 bài tập giảm mỡ bụng trước khi đi ngủ hiệu quả

4 bài tập giảm mỡ bụng trước khi đi ngủ hiệu quả

  • Bài tập vặn mình giảm mỡ bụng trước khi ngủ

Lúc mới tập, có thể bạn sẽ thấy khó khăn khi thực hiện những động tác này. Nhưng nếu bạn cố gắng duy trì 15 phút mỗi ngày, vòng eo sẽ từ từ săn chắc lại. Trước khi đi ngủ bạn chỉ cần nằm duỗi thẳng tay chân, sau đó thu 2 chân lại rồi xoay cả người cả chân sang bên trái trước và lập lại với bên còn lại.

Làm liên tục và thường xuyên mỗi ngày, bạn sẽ thấy ngủ ngon hơn và vòng eo sẽ thon gọn, săn chắc hơn nhiều.

  • Bài tập kết hợp bụng với chân giảm mỡ bụng trước khi ngủ

Để bắt đầu bài tập, bạn nằm ngửa ra sàn nhà, giữ hai tay song song với nhau. Hít sâu vào, đá hai chân lên trên cao, và lặp lại liên tục, hai chân cách nhau một góc 45 độ. Lặp lại động tác này liên tục từ 14 đến 16 lần trước khi ngủ là cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả. Bạn nên thường xuyên tập các động tác giảm mỡ trước khi ngủ để được vòng eo lý tưởng nhé!

  • Bài tập vận động gập bụng – Crunches giảm mỡ bụng trước khi ngủ

Chú ý chúng ta chỉ gập bụng theo kiểu Crunch chứ không gập theo kiểu sit up nhé (Xem
thêm phân biệt Crunch và sit up).

  • Bài tập vận động thắt lưng giảm mỡ bụng trước khi ngủ

Đây cũng là một bài tập các nàng nên tập vào buổi tối trước khi đi ngủ, để tránh tích mỡ thừa cho vòng eo đồng thời giúp eo thêm thon gọn. Bạn ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại. Chống tay phải dưới sàn, tay phải giơ ngang với vai.

Trả người về vị trí thăng bằng. Sau đó bạn làm ngược lại động tác này cùng với tay trái đưa ngang với vai. Trong khi thực hiện, bạn nhớ phải hít thở sâu có tác dụng cho vòng bụng săn chắc hơn.

4 bài tập giảm mỡ bụng trước khi đi ngủ hiệu quả

10 phút là khoảng thời gian cần và đủ để bạn làm quen với những bài tập đơn giản trên đây và duy trì chúng thành một thói quen hàng ngày cho vòng 2 săn chắc, thon gọn.

Trên đây là 4 bài tập mà Giảm Cân Đông Y Bà Vằng giới thiệu tới quý độc giả trước khi ngủ giúp giảm mỡ bụng giữ dáng và ngủ ngon hơn, các bạn hãy thực hiện hẳng ngày trước khi đi ngủ để giúp xua tan các mệt mỏi giúp ngủ ngon và có được một thân hình hoàn hảo hơn mỗi ngày nha.