Bài tập giảm cân

3 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả bất ngờ

Nếu có một chế độ ăn uống giảm cân không hề khoa học, ít vận động, hay nếu như ngủ quá nhiều,.. sẽ là nguyên nhân chính khiến cho cân nặng của bạn tăng lên vùn vụt kéo theo số đo vòng 2 ngày càng lớn trước. Nhưng quý độc giả đừng quá lo lắng , với 3 bài tập thể dục – cách giảm mỡ bụng vô cùng đơn giản mà hiệu quả dưới đây mà Giảm Cân Đông Y Bà Vằng đưa tới thì nỗi lo béo bụng không còn làm phiền bạn. 

Hãy khởi đầu một ngày mới với những ca khúc yêu thích và các bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả bất ngờ dưới đây mà chúng tôi đưa tới để sớm lấy lại thân hình thon gọn và xóa tan nỗi lo mang tên vòng eo bánh mì ngay hôm nay.

3 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả bất ngờ

3 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả bất ngờ

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả 1: Lắc vòng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, lắc vòng không chỉ giúp tiêu hao năng lượng (200 calo/ 30 phút tập luyện), từ đó giúp bạn làm giảm mỡ bụng và săn chắc các cơ vùng bụng đồng thời có tác dụng rất tốt trong việc đẩy lùi thoái hóa xương, khớp. Bạn có thể thực hiện bài thể dục- cách giảm mỡ bụng hiệu quả này như sau:

  • Chọn không gian tập luyện phù hợp.
  • Đứng dạng 2 chân sang ngang một khoảng rộng bằng vai.
  • Lưng thẳng, thả lỏng người, tay trái dang rộng và để vòng trên eo, dùng lực của hông và eo xoay nhẹ vòng theo chiều kim đồng hồ.
  • Tăng dần tốc độ xoay của vòng nhưng không lắc quá mạnh, thực hiện trong khoảng 30 – 40 phút để có kết quả tốt nhất.

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả 2: Chạy bộ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Chạy bộ là bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả mà hầu hết chị em lựa chọn bởi nó đơn giản và cho hiệu quả khá cao. Chỉ với 30 – 45 phút mỗi ngày bạn có thể đốt cháy 250 – 350 calo dư thừa, từ đó giúp vòng eo thon gọn, săn chắc hơn. Việc cần làm của bạn là chọn cho mình một đôi giày chạy thỏa mái, không gian tập luyện phù hợp và kiên trì với quyết định của mình.

3 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả bất ngờ

Bài tập giảm mỡ bụng 3: Gập cơ bụng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Gập cơ bụng là một trong 3 bài tập thể dục giảm cân – cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất giúp giảm mỡ hiệu quả mà bất kì ai cũng có thể thực hiện. Cách làm như sau:

  • Nằm ngửa trên sàn, hai tay duỗi thẳng hai bên người sau đó hít sâu, nâng hai chân lên sao cho chân với người vuông góc, hai gót chân chạm vào nhau, thở ra từ từ, hạ chân trở về vị trí ban đầu.
  • Lặp lại động tác trên trong 20 -30 phút để đốt cháy lượng mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng.

Chúng tôi xin lưu ý các  qúy độc giả rằng thay vì lựa chọn các bài tập thể dục giảm mỡ bụng mà không đạt được kết quả khả quan các chuyên gia của Giảm Cân Đông Y Bà Vằng khuyên bạn nên giảm mỡ với sản phẩm giảm cân – cách giảm béo bụng từ thiên nhiên được chiết xuất từ thiên nhiên như sản phẩm Giảm Cân Đông Y Bà Vằng của chúng tôi để quá trình giảm cân của bạn được thúc tiến nhanh chóng mà vẫn đảm bảo sức khỏe.