Bài tập giảm cân

25 phút nhảy để giảm cân tại nhà

Bạn không có điều kiện để ra phòng tập, bạn muốn tìm một bài tập để giảm cân tại nhà. Thông thường thì bạn sẽ được khuyên là nên tập Cardio giảm cân tuy nhiên hôm nay chúng ta sẽ “nâng cấp” buổi cardio hơn với bài nhảy để giảm cân trong vòng 25 phút để tăng phần thú vị khi tập nhé.

25 phút nhảy để giảm cân tại nhà

So với việc tập cardio thì nhảy nhót thường đem lại cảm giác thích thú hơn nhiều vì chúng ta sẽ tập trên nền nhạc sôi động và đặc biệt nếu chúng ta nhảy theo nhóm thì sẽ có thêm nhiều động lực và ít bị mệt giúp buổi tập mang lại được nhiều hiệu quả hơn bình thường.

Chỉ cần 25 phút nhảy để giảm cân để có vóc dáng hoàn hảo hơn Với hướng dẫn trực quan bằng video từ các huấn luyện viên thể hình, bạn chỉ cần đơn giản là bật clip lên và nhảy theo nó mà thôi, bạn đầu có thể chưa quen nhưng chỉ cần bạn thực hiện trong vài lần là có thể làm quen được ngay rồi. Với 25 phút tập luyện giảm cân này, bạn sẽ có thể giảm tới 200 calo, giúp cơ thể săn chắc hơn, gọn gàng hơn. Đặc biệt là với những bạn gái không có nhiều thời gian để luyện tập có thể tranh thủ thực hiện nó tại nhà để giảm cân cũng vô cùng tốt đấy.

Một số động tác nhảy giúp giảm cân hiệu quả

Động tác 1

25 phút nhảy để giảm cân tại nhà
Bài thể dục thẩm mỹ đơn giản giúp chị em giảm béo nhanh chóng.

– Nhảy đá chân sang 2 bên
– Nhảy trong 5 phút

Động tác 2

25 phút nhảy để giảm cân tại nhà
Đấm tay vào không khí, kết hợp nhảy 2 chân.

– Nắm tay đấm vào không khí, kết hợp nhảy mạnh 2 chân
-Thực hiện trong 5 phút

Động tác 3

25 phút nhảy để giảm cân tại nhà
Nhảy xoạc chân, tay này chạm mũi chân kia.

– Cúi người nhảy xoạc chân sang 2 bên, tay trái chạm chân phải
– Nhảy trong 5 phút