Bài tập giảm cân

10 bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả ( Phần 2 )

Việc tập gym tại nhà không có gì quá khó khăn khi mà bạn nắm rõ các kiến thức cơ bản và tuân thủ theo 1 cách chính xác. Trong phần trước của bài viết Giảm Cân Đông Y Bà Vằng đã giới thiệu tới quý bài đọc một số bài tập giúp nam giới giảm mỡ bụng và có được 6 múi nhanh chóng, trong phần tiếp này chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu những bài tập còn lại hiệu quả không kém những bài tập trước :

10 bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả 

10 bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả

Những Động tác Plan giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Đặt cơ thể ở vị trí như hít đất, cũng đặt tay như động tác ở trên, nhưng lúc này bạn chỉ để im vậy để giữ cơ thể thăng bằng Giữ cơ thể trong vòng từ 30s đến 1 phút, tùy theo khả năng và sức lực của bạn. Sau đó lại nghỉ 15s rồi lại bắt đầu như ban đầu. Động tác này sẽ giúp bạn nhanh có cơ bụng 6 múi thôi.

Có rất nhiều đông tác planks khác nhau, vì thế bạn có thể click vào link ở những động tác plank để xem những động tác đó như thế nào nhé. Nếu có thể bạn có thể tập hết động tác plank vào 1 ngày cũng được, vì động tác này khá khoa học và phù hợp để bạn có một bụng 6 múi đẹp.

Đông tác đẩy tay lăn giúp giảm mỡ bụng

 Đây là động tác giữ cho tay lăn sau đó đây con lăn ra xa khỏi cơ thể, trong lúc này bạn phải dùng cơ bụng để giữ để người bạn không bị trượt và nằm bệt. Đông tác này rất khó, bạn phải thất bại nhiều lần mới có thể tập thuần thục được. sau khi duỗi tay thẳng thì lại dùng bụng để gập người lại như ở vị trí ban đầu. Nếu bạn không có con lăn thì cũng thể dùng tạ để tập.

Động tác hít xà đơn giảm mỡ bụng nhanh chóng

Chắc không cần phải nói nhiều nhỉ, đây là một trong những động tác cơ bản nhất mà bất kì ai cũng biết. Hãy thực hiện ít nhất 5 lần mỗi ngày để giúp bạn nhanh có có một bụng 6 múi, Cách tập bụng 6 múi này giúp bạn tăng sức ở bụng và cả lẫn bắp tay.

Động tác tạo bắp xiên giúp giảm mỡ bụng 

Như bạn đã biết, thì bụng gốm nhiều cơ bắp khác nhau, nếu chỉ gập bụng thôi thì bạn không thể nào có 6 múi được, vậy nên bạn phải tập bắp xiên để có thể hình thành 6 múi ở bụng, 6 múi đó là 3 loại bắp bụng khác nhau đó. 

Đông tác này bạn có thể tập bằng nhiều cách như xoắn người, hay đơn giản hơn là đi xe đạp. Thường thì nếu tập ở nhà bạn có thể tập như hình, tập khoảng 30s mỗi lần là đủ. vì đông tác này cũng khá là mệt lúc đầu.

2 chú ý cơ bản khi thực hiện 10 động tác giảm mỡ bụng

10 bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả

Xây dựng chế độ ăn hợp lý đi kèm các bài tập

Đó là cách bạn phải ăn ít hơn vào buổi tối, những thứ nhiều calo như pizza hay gà rán, kem không phải là thứ ăn buổi tối. Bạn nên ăn rau, củ quả vào buổi tối, tránh tinh bột và chất béo hay đồ ngọt vào buổi tối.

Hãy thử ăn nhiều hơn vào buổi trưa và ít hơn vào buổi tối. Trái cây và rau quả là sự lựa chọn tuyệt vời để hạn chế sự thèm ăn. Ngoài ra nước lọc và trà trước khi ăn sẽ giúp bạn cảm thấy no hơn trước bữa ăn, hạn chế ham muốn ăn nhiều của bạn.

Ăn sáng đầy đủ khi thực hiện các bài tập

Nhiều người bỏ qua bữa ăn sáng, bữa ăn quan trọng nhất. Bữa ăn sáng có tác hại rất lớn tới sức khoẻ của bạn, 2 tác hại đáng kể nhất đó là: nó làm bạn cảm thấy đói hơn vào buổi trưa và buổi tối và cơ thể sẽ không thực hiện quá trình trao đổi chất.

Còn nhiều bài tập khác nữa Giảm Cân Đông Y Bà Vằng sẽ hướng dẫn ở những bài viết  sau, 10  bài tập trên các bạn cố gắng tập mỗi ngày nhé và một bài 3 lượt để có cơ bụng săn chắc.