Bài tập giảm cân

10 bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả ( Phần 1 )

Tập cơ bụng không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tạo ra một thân hình lý tưởng, vậy còn chần chờ gì nữa mà tập ngay từ bây giờ 10 cách tập cơ bụng 6 múi giảm mỡ bụng cho nam giới tại nhà nhanh nhất giúp bạn có một thân hình lý tưởng thu hút mọi ánh nhìn đặc biệt là phái đẹp. Sở hữu một thân hình có 6 múi cơ bụng giảm hết mỡ bụng giúp bạn tự tin khi gặp gở với bạn bè, người quen.
10 bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả

10 bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả

Gập bụng giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

Động tác chắc ai cũng biết để tập cơ bụng, ở động tác này bạn đưa 2 tay ra sau đầu. Chân bạn để như hình. Nếu có thể có thể tìm người giữ chân bạn để bạn gập, hoặc kiếm thì gì đó nặng để bạn không bị nhấc chân. Hít người lên sao cho ngực gần chạm đầu gối, rồi hạ người xuống. lặp lại

  • Khi bạn làm thuần thục động tác này thì bạn có thể dùng tay cầm những vật nặng hơn để có thể đạt được cơ bụng 6 múi nhanh hơn.

Động tác Crunches giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

Năm xuống sản nhà đặt 2 tay trước ngực và cố nâng cao vai của bạn. Nếu như động tác gập bụng trên giúp bạn tập bụng dười thì hãy tưởng tượng động tác này bạn chỉ cần gập bụng trên (tức gập từ phần rốn trở lên tới xương ngực)

  • Khi bạn nâng người lên thì hãy thở ra, lúc hạ người xuống thì lại hít vào. Thở ra thì thở bằng cả miệng và cả mũi, còn hít vào bạn chỉ nên hít bằng mũi thôi.
  • Ở động tác này bạn nên nhớ đừng để đầu bạn chạm sàn
  • Đây là một động tác khó, bạn phải tập nhiều thì mới có thể thuần thục được.

Động tác nâng chân giúp giảm mỡ bụng 

Nằm trên sản nhà , nhấc chân của bạn thằng ra ( tránh để cong chân) sau đó đưa chân lên 1 góc 90 độ (lúc này chân bạn có thể cong, nhưng cố gắng càng thằng càng tốt. Sau đó lại hạ thấp chân, lặp lại và nhớ là không để chân chạm sàn.

Động tác này có thể chia ra làm nhiều thử thách để bạn có thể chinh phục

  • Nhập môn: Đưa chân cao lên, 90 độ và đầu gối có thể cong.
  • Thuần thục: Nâng chân cao lên thật thẳng và có thể dang ngang ra. Điều này sẽ giúp luyện vùng bụng dưới tốt hơn.
  • Quái vật: Là bạn có thể mang theo 2 vật nặng bên 2 chân và làm, và tất nhiên ẫn có giữ thẳng chân.

Động tác gập bụng dao xếp giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng :

Bạn nằm thẳng người sau đó co người lấy sức sao cho đầu hướng về phía đầu gối, gập lại giống như 1 con dao xếp, động tác này khá là khó, vậy nên bạn cần tập luyện nhiều để chân được thẳng, và lúc gập lại bạn không cần phải giữ, có thể thả ra ngay sau khi gập.

Lúc thả ra đừng để động lực thả ra, mà hãy thả ra chậm hơn 1 xíu, dùng sức của bạn khựng lại để thả ra từ từ. Điều này bạn phải làm nhiều để quen hơn, và đây là động tác khó và khá tốn sức, vậy nên bạn nên tập thường xuyên, đừng quên động tác này trong buổi tập.

10 bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả

Động tác nâng mông giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

Hãy bắt đầu giống như động tác hít đất, nhưng từ khủy tay tới cánh tay bạn đặt ngang sàn nhà, sau đó từ từ nhất mông bạn lên cao, lúc này trông người bạn như một ngọn núi vậy. sau đó lại từ từ hạ người xuống giống như vị trí ban đầu. Bạn dừng hạ mông xuống quá thấp, chỉ cần hạ ngang như vị trí ban đầu là được rồi.

Trong bài viết sau Giảm Cân Đông Y Bà Vằng sẽ tiếp tục đưa tới quý độc giả những bài tập còn lại giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng và có được 6 múi cho nam giới. Mời quý độc giả cùng đón xem !